Chỉ mới năm ngoái khi nói đến các máy chiếu thì ai cũng thường coi đó là một loại máy kỹ thuật số tốn chi phí cũng chỉ để cho các nhu cầu trường học, văn phòng, sử dụng chiếu phim tại rạp hay để cho các sự kiện lớn chứ không phải cho gia đình. Nếu muốn mua một dòng tivi màn hình lớn từ 80-100 inch rõ ràng là không phải là thứ dễ thực hiện, bởi thế các nhãn hiệu máy chiếu tốt đã cho ra đời phân khúc máy chiếu phim giá rẻ cho mục đích chiếu phim gia đình.

Từ đầu năm 2015 đến nay, số lượng lớn kiểu dáng máy chiếu giá rẻ đã được đem tới thị trường để dành cho yêu cầu dùng máy chiếu phim trong gia đình ngày càng tăng, song song các trung tâm giáo dục, những văn phòng đều mong có một chiếc máy chiếu phim đáp ứng đủ những yêu cầu dùng mà giá bán thì lại thấp.Ngày trước đây, giá của máy chiếu chất lượng thông thường tầm trên dưới 10 triệu thì cuối năm nay máy chiếu tốt đã mang một giá mềm hơn trước, chỉ khoảng vài triệu là nó đã nhanh chóng đáp ứng được tất cả mục đích sử dụng tiêu khiển tại gia cũng như phục vụ được cả cho các lớp học, hội họp hay để cho quán café, karaoke. Những người mê say công nghệ đều đánh giá máy chiếu gia đình sẽ là đối trọng khó chơi của những tv cỡ lớn. Những máy chiếu giá rẻ cuối năm nay đều được tích hợp đầy đủ công dụng hơn cho các gia đình đều thấy thích thú, với cường độ sáng, độ phân giải với độ tương phản cũng được tăng lên hơn trước. Lúc này, mọi người có thể tìm được các máy chiếu tốt công nghệ LCD hoặc DLP sở hữu độ tương phản từ 500:1 trở lên, độ phân giải từ SVGA, cường độ sáng 500 ansi lumen, thâm chí nhiều máy chiếu giá rẻ chỉ khoảng 3-5 triệu cũng trang bị độ sáng khủng hơn 1000 lumen, độ tương phản 1000:1 trở lên lại hỗ trợ chiếu hình ảnh fulHD 1080p. Rõ ràng là những hãng máy chiếu đang quan tâm nhiều hơn vào các mẫu máy chiếu mini giá rẻ để dành cho xem phim gia đình.

Máy chiếu giá rẻ đáp ứng đa dạng những nhu cầu giải trí trên màn chiếu lớn như tận hưởng dữ liệu HD, hát karaoke, xem bóng đá cùng bạn bè. Mơ ước có một rạp chiếu phim gia đình không còn là việc gì khó khăn nữa, giờ đây chỉ cần một mẫu máy chiếu giá cạnh tranh tại Tech360 là người sử dụng cũng đã dễ dàng thưởng thức được các khoảnh khắc tuyệt vời tại nhà bạn.

Xem thêm: http://maychieugiare.net/may-chieu-g...uong-nam-2015/