Tuyệt vời sở hữu cường độ sáng sáng rực lên đến 3000 lumens và độ tương phản mạnh mẽ 15000:1, các máy chiếu phim này giúp ai cũng phát những phim cực đỉnh, mịn màng ở mọi địa điểm, không hề bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường xung quanh.

Tính năng kết nối nhanh chóng với nhiều chức năng đa dụng. Tiện ích iProjection cho phép truyền dữ liệu không dây dành cho hoạt động dữ liệu và dữ liệu từ các thiết bị thông minh. Tính năng “QR Code Reader” giúp kết nối không dây thật sự rất đơn giản để tốc độ cao bằng cách đọc mã QR được hoạt động trên màn ảnh từ những thiết bị thông minh của khách hàng.

Tại iProjection, chọn profile máy chiếu phim, trình chiếu đa màn hình, khả năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin dữ liệu, định dạng bỏ hiện tượng ngắt kết nối với khả năng truyền dẫn loại mã hóa đều được hỗ trợ.

Xử lý mạnh những dữ liệu tới bất kỳ điểm đến nào trong phòng. Nút điều chỉnh Keystone ngang giúp có thể điều chỉnh màn hình một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác , bất kể trong một không gian hạn chế.

Trang bị nút dò với tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn mệt mỏi và tốn thời gian cho chỉnh sửa bằng tay phim làm gián đoạn trình chiếu của người sử dụng. Tính năng thuận tiện này tự động dò tìm sửa đổi hình dạng của keystone dọc và chỉnh sửa trực tiếp.Các chức năng truyền dẫn mới nhất đồng nghĩa sự tiện lợi và rất đơn giản để trình chiếu hình ảnh của mọi người. Sở hữu đầy đủ kết nối, người dùng có thể lựa chọn kết nối gồm HDMI, VGA và LAN. Tận hưởng tính năng kết nối tăng cường linh hoạt với cổng kết nối Wi-Fi gắn trong. Rất đơn giản để chia sẻ và truyền hình ảnh và tập tin từ những thiết bị thông minh dùng tính năng “Epson iProjection” để hoạt động được ổn định.

Kết nối với một PC chủ, nhanh chóng kết nối lên tới 50 điểm đầu cuối thông qua trình chiếu Multi-PC vào chỉ một máy chiếu giá rẻ Epson EB-04. PC chủ đóng chức năng như là người chung chuyển, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh để trình chiếu cùng một lúc. Với khả năng người trung gian, ai cũng nhanh chóng duy trì điều chỉnh và ngăn xáo trộn dữ liệu trình diễn trên màn chiếu.

Phát phim từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh dành cho hoạt động tuyệt vời hơn. Đặc biệt trình diễn bằng hình ảnh, ví dụ những thước phim của bài diễn thuyết và các hình ảnh khác sẽ cùng được chiếu cùng nhau.

Đọc tiếp http://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-s04/