Tyco là một trong những thương hiệu có tiếng trong các sản phẩm rạp chiếu phim tại gia với những mẫu HD Player như S6, T8 Plus, I9, Tyco T8,…. và dạo này đáp ứng tiêu chí đáp ứng nhu cầu cho mọi gia đình thì các nhà sáng tạo của Tyco đã cho ra mắt chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 thỏa mãn yêu cầu xem phim giống như rạp hát ngay tại nhà hay dùng máy chiếu trình chiếu ở những học viện hoặc phát trong các buổi hội hợp…

Máy chiếu của nhà sản xuất Tyco đều được bao gồm công nghệ LED để chất lượng hình ảnh sắc nét, đồng thời nâng cao tính năng, tiết kiệm tiền của bảo quản máy chiếu đảm bảo bởi tuổi thọ của bóng chiếu lên tới 20.000 h chiếu ổn định nhất những năm gần đây. Máy chiếu Tyco hỗ trợ toàn bộ cổng kết nối đa dạng như AV, VGA, USB,HDMI,... nên nó dễ dàng kết nối cho tất cả những thiết bị ngoại vi như điện thoại thông minh, HDD player, máy tính xách tay, Box TV, máy chơi game, HDTV, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, camera,máy tính, hệ thống loa rạp hát gia đình, đầu đĩa DVD, Digital TV Box, tivi Analog, với nhiều thiết bị hơn nữa.Ngoài mẫu máy chiếu chất lượng thì luôn nhà sản xuất Tyco còn mang đến người tiêu dùng mẫu máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 đáp ứng yêu cầu di chuyển nhiều của mọi người. Với những điểm mạnh và khả năng không quá khác biệt so với các mẫu máy chiếu của hãng.

Vào cuối năm 2015 nhà sản xuất này vừa cho ra mắt model máy chiếu Tyco T7 với máy chiếu mini Tyco T6 phiên bản 2016 dành riêng cho người dân Việt Nam và menu với hướng dẫn phiên bản Tiếng Việt rất dễ sử dụng tới bạn.

Không chỉ có vậy trên máy chiếu mini Tyco T6 version 2016 sở hữu trang bị kết nối ngay lập tức truyền hình tivi DVB-T hỗ trợ mọi người xem truyền hình trực tiếp trên màn chiếu bằng chính máy chiếu đảm bảo này.

Với chiếc máy chiếu Tyco T7 và tính năng cổng kết nối nhanh chóng với điện thoại, máy tính để bàn bảng bằng cáp MHL nên các gia đình rất đơn giản để chia sẻ file video… lên màn chiếu dễ dàng hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu đảm bảo, khách hàng có thể bổ sung thêm thiết bị EZcast cho chiếc máy chiếu của mình.

Tại Tech360 giá của máy chiếu đảm bảo Tyco T7 là 5290K và máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 dành cho năm 2016 là 2.590.000Đ.