Máy phóng nhãn màng co là sản phẩm được dùng nhiều trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hóa chất,… để thực hiện phóng nhãn cho nhiều bao bì sản phẩm, chai lọ khác nhau.

1. Công cụng của thiết bị phóng nhãn màng co

Máy phóng nhãn dạng màng co có nhiều đặc điểm ưu việt để thích hợp phóng nhãn và co màng cho nhiều dạng chai, lọ có kích thước khác nhau với hiệu suất làm việc lớn.

Máy hoạt động thích hợp cho những cơ sở sản xuất dược phẩm với công nghệ phóng nhãn hiện đại và co màng thích hợp nên sản phẩm luôn được sả dụng ở nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.


May phong nhan
dạng màng co là sản phẩm được kết hợp với hoặc máy dãn nhãn và các loại thiết bị khác để trở thành một dây chuyền sản xuất hiện đại.

– Thiết bị có cấu tạo của cột trụ trung tâm dẫn bước phóng nhãn từng bước với tốc độ phóng nhãn cao.

Máy phõng nhãn có cơ cấu hoạt động khác với máy ép vỉ nên công suất và tần suất hotaj động của hai loại thiết bị này khác nhau.

– Kích thước máy phóng màng chính: 2000*850*2000mm

– Buồng co hơi nước: số lượng hơi 50kg/h Áp suất hơi: 1Kg/sq.yd

Kích thước máy hơi co nhãn: 2000*500*1500mm

4. Liên hệ

Máy phóng nhãn màng co giá rẻ tại Hà Nội là thiết bị được nhiều nhà sản xuất lựa chọn sử dụng phổ biến trong những cơ sở sản xuất để hoàn thành công đoạn dán nhãn và phóng nhãn cho bap bì sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu mua máy có thể liên hệ với Thietbinganhduoc.com.vn: