TV Box Android Minix NEO X8-H Plus mang đến nhiều điểm cộng với hiệu năng mạnh, tốc độ xử lý mượt mà cùng truyền dẫn internet ổn định. NEO X8-H Plus là một trong những chiếc Box Tivi phần cứng khủng của hãng nổi tiếng Minix. Sau những thành công của các model Box Android TV trước nâng cấp mẫu tv nhàm chán thành smart tivi thông minh như Minix NEO X5, X7, X8 thì với NEO X8-H Plus, khả năng truyền hình, trình diễn phim HD đã được nâng cao đến một sự thay đổi vượt bậc.

Thiết kế tinh tế, rất đẹp chính là điểm mạnh trước tiên của Android Box Minix NEO X8-H Plus. Ngoài ra số đo ba cạnh nhỏ bé, với vị trí những kết nối tiện lợi hơn hỗ trợ mẫu NEO X8-H Plus phù hợp hơn với model TV LCD của người sử dụng. Với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp Minix Neo X8H-Plus chính là thiết bị tốt nhất trên thị trường Android Box ngày nay.

Android TV Box giá rẻ Minix NEO X8-H Plus tích hợp một cấu hình khủng, bộ xử lý 4 lõi ARM Cortex-A9r4 mạnh mẽ, chip đồ họa OctoCore Mali 450, tạo nên hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tối đa hóa hiệu năng của mẫu TV Box Android này, giúp đọc được cả các tính năng nặng. Sau thời gian sử dụng Android Box Tivi Neo X8-H Plus rất đơn giản để chơi những game có đồ họa khủng khá ổn.Do sự cải tiến RAM lên 2Gb DDR3, giúp Neo X8-H Plus dễ dàng chơi đa nhiệm, nâng cao tốc độ đọc những tiện ích. NEO X8-H Plus tích hợp cổng kết nối mạng LAN Gigabit Ethernet lên tới 1Gb cùng cổng kết nối wifi chuẩn 802.11AC Band Dual 2,4 và 5,8 GHz nên bắt song wifi tốt hơn, truyền tải loại trơn tru. Với dòng Tivi Box Android NEO X8-Plus mọi người nhanh chóng bắt sóng WIFI với không gian từ rất xa, phù hợp với phòng khách rộng, nhiều phòng, phát sóng wifi bán kính lớn.

Box Tivi NEO X8-H Plus có thể chạy được hầu hết các tính năng cần nhiều băng thông như VoIP, HD streaming hoặc các trò chơi trực tuyến mà không có hiện tượng giật. TV Box Android NEO X8-H Plus cho phép phần lớn những dữ liệu hình ảnh, hơn nữa là chạy mượt những video chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus tạo ra dữ liệu rõ nét, màu sắc tự nhiên, sáng rõ, Minix NEO 8X-H Plus đã dần thay thế những thiết bị phát video bình thường như Apple tivi, Dune…