Android TV Box giá rẻ Minix Neo X7 có kiểu dáng riêng biệt so với những mẫu Minix ngày trước, máy thể hiện lên một vẻ đẹp rất đẹp ngay cái nhìn của bạn. Được tích hợp một vỏ nhựa bền phủ đen tinh tế, Minix Neo X7 luôn nói lên chất lượng của nó trong làng Android Box Tivi hiên nay.

Một sự nổi bật của Minix Neo X7 được cải tiến với những cổng kết nối được xử lý chắc chắn, không hay lỏng lẻo như các đàn anh đi trước. Ưu thế vỏ hộp được xử lý mỏng hơn giúp việc ghim HDMI cùng dây Optical không phải cắt gọn.Một số nâng cấp nổi bật chính của Minix NEO X7 so với phiên bản trước đây:

WiFi N Dual Band (AP6330), Bluetooth với Ethernet 4 100
IR cảm biến tích hợp
Hệ thống được nâng cấp lên Android 4.2.2 Jelly Bean.
Jack mm S / PDIF, HDMI 1.4a, giắc 3.5 mm
Chip quad core – chip xử lý Rockchip RK3188 (điểm số Antutu Benchmark cực khủng 16479 điểm)
Bộ nhớ ram tăng lên : 2GB RAM DDR3
Vẫn giữ nguyên bộ nhớ : 16 GB
Đầu đọc thẻ SD, 3 cổng USB + micro USB OTG

Box TV Minix Neo X7 không chỉ khác biệt cùng thiết kế đẹp hoàn hảo, điểm cải tiến nổi trội là X7 còn được tích hợp thêm anten wifi gắn ngoài WLAN 2,4 GHz và 5 GHz cung cấp công dụng ổn định trong việc thu sóng wifi có diện tích rộng. Tuyệt nhất, khách hàng dễ dàng bắt được sóng ở khoảng cách rất xa mà những sản phẩm Box Tivi khác khó để bắt được, với chức năng bắt sóng wifi ổn định từ khoảng cách, Minix Neo X7 dễ dàng xử lý mượt mà với đa số những chức năng yêu cầu băng thông như HD streaming,VoIP, chơi game trực tuyến,... mà không bị trễ.

Sử dụng công nghệ chipset quad core 1,8 GHz khủng để khả năng xử lý video tốc độ cao hơn, mượt mà hơn với sáng rõ hơn nhiều. Tivi Box Minix Neo X7 hoạt động dựa trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean đem lại khá nhiều tính năng nổi bật cùng hiệu năng tuyệt vời.