Box TV là thiết bị công nghệ thay đổi mẫu tv đơn điệu thành smart tivi thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí. Chỉ với giá thành rất phải chăng nhưng tiện ích mang lại luôn luôn rất mạnh, dễ dàng hiểu được là tiện dụng hơn một dòng smart tivi thông minh với điều kiện hiện nay. Dưới đây là những lưu ý trước khi chọn mua một TV Box:Yêu cầu chủ yếu của khách hàng là gì?

Một model Box Android TV thì luôn được tích hợp rất nhiều các công dụng khác nhau, nhưng có 3 chức năng chính là tận hưởng phim HD online với thưởng thức truyền hình thế giới và truy cập web. Với một chiếc Box Android TV, người dùng không cần phải download dữ liệu về để xem nữa mà gần như tất cả các bộ phim người sử dụng muốn tận hưởng đều nằm sẵn trên kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ và mọi người nhanh chóng xem online bất cứ lúc nào. Và gần 200 kênh truyền hình trên toàn thế giới dành cho người dùng thưởng thức được rất nhiều những chương trình tuyệt vời, Cùng với các trận cầu hấp dẫn. Nhất là còn khá nhiều những chức năng khác như nghe nhạc, lướt web, chơi game,… Hãy hỏi kỹ thuật viên những điều bạn muốn có trên một dòng TV Box Android.


Gia đình bạn sở hữu những thiết bị âm thanh nào?

Bạn có âm thanh ra loa của tivi, ra loa ngoài hay kết nối tới thiết bị âm thanh đa kênh 5.1, 7.1. Không phải tất cả những Android Box đều hỗ trợ xử lý được đầy đủ các kết nối âm thanh. Bởi thế, hãy xem mục đích của mọi người thế nào để tìm mua một thiết bị smart tv box có đủ những cổng kết nối âm thanh đúng mục đích của mọi người.

Kiểm tra các chỉ số của TV Box

Việc này rất cần thiết lúc bạn lựa chọn một chiếc TV Box. Các chỉ số sản phẩm càng mạnh mẽ thì các khả năng xử lý sẽ càng nhanh hơn, ổn định hơn, hiệu quả,... các chỉ số bạn cần để ý là bộ nhớ trong,chipset, chip xử lý đồ họa, dung lượng ram,…

Cần sở hữu một đường truyền internet đủ chất

Để dễ dàng chơi được toàn bộ những phần mềm trên Android TV Box, điều cần thiết là nhà người sử dụng cần sở hữu đường truyền internet. Theo như nhận xét về tốc độ của internet của Việt Nam thì để có được chất lượng các ứng dụng online thì tốc độ internet nhỏ nhất phải từ 6Mbps, còn muốn tận hưởng dữ liệu HD được chất lượng nhất thì nhỏ nhất là 8Mbps. Với những gói cước ngày càng cạnh tranh của các nhà mạng thì thực tế trang bị một đường truyền internet mạnh mẽ không phải là điều khủng khiếp.

Xem những cổng kết nối mà tivi của người dùng được thiết kế

Bạn phải xác định chiếc tv của người sử dụng thuộc đời nào, có những kết nối nào. Khá nhiều mẫu tv công nghệ cũ không tích hợp cổng HDMI mà chỉ có cổng AV dạng tròn. Thông thường những dòng Smart TV Box mới nhất những năm gần đây thường hỗ trợ kết nối HDMI mà không tích hợp những cổng kết nối chuẩn cũ. Vì thế, người sử dụng nên xem xét kỹ mà chọn mua được đúng mẫu TV Box với những ngõ ra đúng chuẩn với tivi của mọi người.

Model Android Box bạn xem sở hữu những cổng kết nối nào?

Hầu hết, trên mỗi Tivi Box có hỗ trợ số lượng lớn các chuẩn kết nối có dây cùng không dây như những cổng HDMI, kết nối wifi, bluetooth, AV,USB, khe cắm thẻ nhớ, OTG,… để sử dụng các thiết bị ngoại vi như bàn phím, camera, tay cầm chơi game, chuột bay,chuột không dây,…. Tuy nhiên không phải Box Tivi nào cũng đều tích hợp, chính vì vậy, hãy xem chiếc Box Android TV bạn đang lựa chọn có những cổng kết nối nào.

Xem thêm http://boxtivi.com/nhung-dieu-can-lu...roid-tivi-box/