Khi người sử dụng sắp mua sắm một máy chiếu mini bỏ túi để lắp đặt một phòng chiếu phim tại gia dành cho căn nhà bạn thì mọi người hãy chú ý đến cường độ sáng của máy chiếu tốt là thông số đầu tiên. Thực tế luôn là cường độ sáng, một trong những các chỉ số rõ ràng nhất mà người dùng dễ dàng đánh giá ngay. Một điều quan trọng là cường độ sáng của máy chiếu thì bị ảnh hưởng vào phòng chiếu căn nhà bạn, địa điểm mọi người sẽ xác định đặt chiếc máy chiếu ở đó. Khi các gia đình mở nhiều đèn sáng khi chiếu phim thì độ sáng của máy chiếu giá rẻ sẽ phải phải khá lớn để phù hợp trong tình huống đó.

Cường độ sáng của máy chiếu giá rẻ sẽ ảnh hưởng nhiều nhất vào khả năng hiển thị rõ ràng của hình ảnh, người sử dụng dễ dàng trông thấy hình chiếu sáng rõ đến mức nào rõ ràng là phụ thuộc vào cường độ sáng. Mọi người cần nhận thấy rằng nếu cường độ sáng của chiếc máy chiếu không phù hợp với ánh sáng không gian chiếu thì video sử dụng sẽ rất mờ đi nhiều.Về cơ bản, tất cả các phòng chiếu phim đều để ánh sáng thấp nhất có thể, như trường hợp tắt hết tất cả những bóng đèn trong phòng hoặc chỉ bật rất ít bóng đèn ngủ. Và thế nên, cường độ sáng 150 lumen là đủ dành cho nhu cầu chiếu phim gia đình, nhưng để đạt được chất lượng tốt hơn, hỗ trợ hình chiếu rõ nét hơn, những nhà sản xuất thường tung ra các máy chiếu chất lượng với độ sáng từ 500 lumens và cao hơn rất nhiều.

Độ tương phản của máy chiếu giá rẻ càng khủng thì hình chiếu sẽ càng chân thực hơn. Đối với một máy chiếu đáp ứng yêu cầu thưởng thức phim gia đình thì độ tương phản 400:1 là đủ, tuy nhiên nếu các gia đình muốn thưởng thức hình ảnh với chất lượng mạnh hơn, chúng tôi sẽ khuyên bạn là hãy lựa chọn một máy chiếu giá rẻ với độ tương phản lớn hơn như thế.

Một máy chiếu phim gia đình dành cho nhu cầu chủ yếu là chiếu phim HD, hát karaoke hay xem bóng đá thì độ phân giải SVGA là đủ để chạy video HD, tuy nhiên để xem được phim đẹp hơn thì độ phân giải thực XGA vẫn thường được những chuyên gia khuyên dùng tới các người sử dụng. Rõ ràng thì với độ phân giải cao hơn người sử dụng sẽ sở hữu được những hình chiếu mượt hơn.

Năm 2016 này TECH360 có nhiều sản phẩm máy chiếu giá rẻ tphcm nhưng đáp ứng tuyệt vời mục đích xem các bộ phim tại gia, hát karaoke hay tận hưởng bóng đá trên màn ảnh lớn dành cho gia đình mọi người. Hãy tới ngay TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi ngay HOTLINE 0938.94.1111 Để mua ngay một máy chiếu phim đỉnh nhất!