FlyTV là tiện ích trên Android Tivi Box cho phép người dùng thưởng thức gần hai trăm kênh truyền hình SD, HD và đài tiếng nói giá trị toàn cầu có chất lượng ổn định cùng đường truyền nhanh, ổn định, không dừng lại ở đó tiện ích là free. Điểm nổi bật là ứng dụng FlyTV còn hỗ trợ ai cũng theo dõi được các trận cầu trực tiếp ở đa dạng các giải bóng đá nổi tiếng hiện nay. Part tốt nhất dành cho Android TV Box ngoài chức năng chuột còn tích hợp remote rất mượt.

Đặc biệt, người dùng còn có thể thưởng thức những tính năng giải trí trên Android Box Tivi của các gia đình như: phim truyện, video bóng đá, Hoạt Hình,Truyền hình xem lại, tivi Show,… Lịch trình chiếu các kênh Tivi, lịch đấu bóng… Nội dung trên FlyTV được cập nhật thường xuyên.

Bây giờ phần mềm FlyTV hoạt động tốt trên những thiết bị điện thoại thông minh, với các model Box TV chẳng hạn: MyGica, Minix, Measy, Cloudnetgo,MXQ, MBOX, Himedia, …

Tính năng trải nghiệm truyền hình miễn phí FlyTV thời điểm này với 2 phiên bản: một bản sử dụng chung cho các sản phẩm chạy hệ điều hành Android như: smart phone, máy tính bảng… và một bản nữa sử dụng cho Smart TV Box.

Phiên bản FlyTV dành cho Box Tivi với giao diện trông giản đơn, không khó để dùng với chuột quang, có thể bấm nút chọn kênh bằng remote của Android TV Box giá rẻ như chọn kênh ở truyền hình thông thường.Các gia đình chỉ phải chọn vào link tải để điện thoại thông minh hoặc Android Box Tivi của bạn tự động down về, rồi bạn chọn vào tập tin setup để cài đặt được ngay.

Phần mềm FlyTV để tận hưởng truyền hình online free trên Smart TV Box, các gia đình dễ dàng xem đến tầm 200 kênh tivi tuyệt vời trong và ngoài nước, trong đó có gần 30 kênh tv HD tiếng việt của những đài như VTV Cab, VTV, HTV, VTC, SCTV, …

Nhóm kênh VTV
Nhóm kênh truyền hình HTV
Nhóm kênh truyền hình VTV Cable
Nhóm kênh truyền hình AVG LifeTV
Nhóm kênh BTV
Nhóm kênh truyền hình SCTV
Nhóm kênh truyền hình thể thao Sports
Nhóm kênh truyền hình VTC
Nhóm kênh truyền hình AVG
Nhóm kênh truyền hình tổng hợp
Nhóm kênh truyền hình Địa Phương
Màn hình LIVE: tận hưởng thể thao, bóng đá
Màn hình NGHE ĐÀI: nghe những chương trình radio tuyệt vời
Truyền hình xem lại.
Màn hình xem phim: chọn phim theo thể loại, tìm kiếm phim dễ dàng
HOẠT HÌNH: tổng hợp các bộ phim hoạt hình hay dành cho trẻ em
Video THỂ THAO: tổng hợp video thể thao, trận đấu giá trị của những giải đấu nổi tiếng.
TV SHOW: tổng hợp những tivi Show hot nhất hiện nay.
Chức năng khác: lịch thi đấu đấu bóng đá, Hướng dẫn sử dụng remote, lịch phát sóng những chương trình tv,…

Download FlyTV: http://androidbox360.vn/ung-dung-fly...h-truyen-hinh/