Một phần lớn người tiêu dùng vẫn lầm tưởng về thiết bị Android Box, tưởng những chiếc box này hệt như các sản phẩm thu tín hiệu truyền hình. Nhưng tính năng Android Box Tivi xử lý được chắc chắn khủng hơn gấp nhiều lần.

Thực tế những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình luôn mã hóa những tín hiệu phát sóng cho những kênh tivi hỗ trợ chất lượng tín hiệu được nét hơn, truyền tải rộng hơn. Nhưng vì thế mà tv không thể xem được các tín hiệu đó bằng một ăn-ten bình thường. Như vậy mà đầu giải mã tín hiệu chính là thứ giúp xử lý, tổng hợp được các thông tin mã hóa này để hiển thị trên màn hình vô tuyến.

Các đầu thu DVB-T2 hay đầu thu truyền hình số vệ tinh (chẳng hạn K+) thì bạn chỉ có thể sử dụng tính năng duy nhất là tận hưởng những tín hiệu truyền hình. Với đầu tín hiệu số mặt đất chỉ rơi vào 40 kênh không tính phí, với đầu thu K+ là rơi vào 200 kênh khá hấp dẫn có phí phải đóng định kỳ.Các đầu thu KTS này chỉ để yêu cầu đơn giản là xem truyền hình, ngoài ra còn trang bị thêm khả năng trải nghiệm video qua usb, ổ cứng di động Thế nhưng gần hết những đầu thu chỉ chạy một phần những loại video, cùng với thường không hiểu được file phụ đề. Nếu mọi người chỉ có nhu cầu xem các kênh truyền hình thì thiết bị này chắc chắn là thiết bị đúng đắn cho sở thích đó.

Xét tới Android Box Tivi, mọi người có thể được trải nghiệm số lượng lớn những khả năng giải trí vượt trội, duy nhất với một điều kiện bắt buộc là gia đình người dùng cần có một đường truyền internet đủ lớn, rơi vào từ 8Mb trở lên mới có thể dùng tốt các tiện ích của Box TV. Dù thế nào đi nữa Box Tivi chắc chắn mang đến cho mọi người đa dạng khả năng như:

Đọc báo, lướt web như trên máy tính để bàn.
Nghe nhạc, hát karaoke, xem youtube.
Thưởng thức phim truyện trực tuyến hoặc offline từ ổ cứng rời.
Xem tới 200 kênh truyền hình quốc tế và trong nước.
Tham gia mạng xã hội, chat skype…
Chơi game hay các chức năng hấp dẫn khác.

Không dừng lại ở đó Box TV y hệt một máy tính bảng chạy hệ điều hành Android cho phép người sử dụng chạy bất cứ ứng dụng nào ở trên kho phần mềm CH-Play. Người sử dụng chỉ cần vài thao tác đơn giản để dùng trên chiếc Android Box Tivi của bạn. Một lợi thế khác của Android Box là ai cũng chỉ cần tiêu ra một khoản chi phí lúc đầu rồi sau đó chạy những ứng dụng free trọn đời.

Nguồn http://androidbox360.vn/dung-android...uyen-hinh-cap/