Remix Mini là chiếc Box Tivi giá rẻ đỉnh nhất dùng chipset Allwinner A64 4 nhân, mang tới hầu hết phần mềm giải trí hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tận hưởng những điểm mạnh của dòng Tivi Box giá rẻ này:Mẫu mã gọn nhẹ, sang trọng: Box TV Remix có kiểu dáng quả thực khác biệt. Có lẽ chỉ cần ngắm qua hình dáng bên ngoài của thiết bị này thừa sức giúp cho người dùng cảm thấy có sự tò mò cũng như sức lôi cuốn lớn dành cho người sử dụng không thể không muốn khám phá về model này. Có số đo ba cạnh di động rất nhỏ như thế chắc chắn đây cũng là một trong các Android Box kích thước nhỏ nhất trong năm nay.

Giao diện sử dụng không khác gì máy tính: giao diện của thiết bị này giống như một màn hình PC cả, với thanh taskbar, với các icon tính năng được đặt tựa như trên PC,… Thiết kế này sẽ cho phép các gia đình điều khiển đơn giản hơn trường hợp đã quen chạy PC, các icon tính năng cũng bố trí dễ hiểu.

Các chỉ số mạnh mẽ: Đây là một trong những thiết bị Tivi Box giá mềm mà lại được tích hợp các chỉ số tuyệt vời như Remix Mini. Thiết bị này được trang bị CPU bốn nhân 64bit Cortex A53, tốc độ xung 1.2 GHz, GPU Mali400MP được trang bị phổ biến trên những thiết bị di động, với 2G Ram cùng 16G eMMC, hệ điều hành Android 5.1. Chỉ cần như vậy là khách hàng đã nhận ra cấu hình của Remix Mini lớn đến thế nào.

Khởi động bằng cảm ứng: Vô cùng ấn tượng với tính năng này của Android Box Remix Mini. Không sở hữu nút mở máy và để Remix Mini này hoạt động, mọi người chỉ cần đặt nhẹ tay lên logo Remix phía trên mặt vỏ hộp. Chức năng này không chỉ giúp người dùng mở máy dễ dàng mà còn tăng tuổi thọ cho Remix Mini.

Giảm thiểu năng lượng: Nhờ việc bao gồm CPU Allwinner A64 bốn nhân, là Smart TV Box dùng gần như toàn bộ những khả năng của một laptop, hoạt động như một PC thực sự tuy nhiên năng lượng tiêu thụ của Remix Mini thì lại khá ít. Đặt cùng các TV Box khác bạn có thể thấy là Remix có tiêu thụ điện năng nhỏ hơn nhiều, điều này đã giảm thiểu cho người sử dụng một số tiền hàng tháng.

Đọc thêm http://boxtivi.com/nhung-diem-noi-ba...vi-remix-mini/