Tyco T7 là một trong các thiết bị máy chiếu giá cạnh tranh được tìm mua nhất trong hơn một năm qua bởi có bóng đèn khá bền lên khoảng 20.000 h, độ tương phản 2000:1, độ sáng cao đến 3000 ansi lumen, cùng nhiều điểm đặc biệt nữa vì thế mà máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được nhiều gia đình ưa chuộng cùng trang bị đa cổng kết nối.

Hãng máy chiếu này mang đến cho mọi người một chiếc máy chiếu giá mềm rất đơn giản để kết nối cùng lúc 5 loại thiết bị kỹ thuật số, ai cũng rất đơn giản để chuyển các file trình diễn qua lại mà việc phát hình ảnh không bị ảnh hưởng như những chiếc máy chiếu khác phải tắt máy trước lúc kết nối bằng thiết bị khác.Kết nối HDMI: cổng kết nối HDMI đang được dùng trên rất nhiều đồ điện tử vài năm qua như máy ảnh, tivi, đầu phát HD, đầu Android TV Box,…Máy chiếu Tyco T7 hỗ trợ là 2 cổng HDMI, mọi người có thể kết nối đồng thời được 2 thiết bị với cable HDMI.

Cổng VGA: kết nối VGA cũng được thiết kế phổ biến trên những dòng máy chiếu khác. Với cổng kết nối này cho phép mọi người trình chiếu từ các thiết bị tích hợp kết nối VGA như PC,Tivi, máy tính xách tay,...

Cổng Analog: đối với những thiết bị kết nối theo chuẩn cũ dùng giắc cắm hoa sen (3 màu) như amply, đầu DVD, dàn âm thanh,…. có thể thấy việc truyền dẫn dữ liệu tới máy chiếu phim gia đình Tyco T7 cũng mang tới cho người dùng sự hài lòng. Cổng Analog được trang bị với kết nối: Component, Audio out, Audio in,.

Cổng kết nối USB: có 2 cổng USB 2.0 dành cho mọi người dễ dàng truyền dữ liệu từ các thiết bị trang bị chuẩn USB. Cổng kết nối này của Tyco T7 cũng giống các chiếc máy chiếu phổ biến khác.

Kết nối TV input: kết nối này được hỗ trợ riêng biệt dành cho các chiếc máy chiếu giá thấp của Tyco cho phép các gia đình có thể xem các dữ liệu truyền hình cáp trên máy chiếu Tyco T7 bằng kết nối này. Bởi cổng kết nối này, máy chiếu Tyco T7 đủ điều kiện thay cho mẫu Tivi màn hình lớn của người sử dụng có số tiền bỏ ra cực bình dân.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 có giá bán 5290K chính là model máy chiếu giá trị với mục đích giải trí, chiếu phim cho mọi gia đình.