Android TV Box trong nhiều năm gần đây được các khách hàng sở hữu để dành cho yêu cầu giải trí trên màn hình tv. Giá phải chăng, sử dụng hầu hết tính năng giải trí là một trong các nguyên nhân khiến Box Tivi có thể đánh bật các thiết bị truyền thống khác.Lượng tiền để có một Android TV Box giá rẻ là khá rẻ. Dễ nhận ra mọi người phải chi ra cả chục triệu nếu lựa chọn một model tivi thông minh mà không mấy chốc lại không còn hợp thời, chi ra chi phí đều đặn mà duy trì các sản phẩm truyền hình khác mà chắc chắn không có đầy đủ khả năng như Android TV Box thì có thể nhận ra ai cũng thấy ngay mua một chiếc Android Box giá cạnh tranh luôn đảm bảo hơn nhiều. Người dùng chỉ phải tiêu vài triệu, tiêu tiền một lần nhưng mà sử dụng không tính phí suốt đời.

Chỉ duy nhất Box Android TV là ai cũng rất đơn giản để tùy chỉnh những tính năng theo yêu cầu người dùng. Khách hàng dễ dàng bổ sung những tính năng ưa thích và gỡ đi những tính năng không cần thiết. Đối với những sản phẩm, dịch vụ giải trí truyền hình khác yêu cầu bạn chỉ có thể dùng những tính năng của các nhà cung cấp dịch vụ thì có thể nói TV Box đã cực kỳ thân thiện với bạn.

Box Android TV tốt hơn nhiều so với những truyền hình cáp, đầu thu kỹ thuật số, truyền hình internet, đầu thu truyền hình số vệ tinh, hay smart TV là kho tiện ích giải trí khủng mà Android Box nhanh chóng mang đến dành cho khách hàng. Khá nhiều các chức năng mà các sản phẩm vô tuyến khác có thì trên Android TV Box đều có, đặc biệt hơn, đa dạng Android Box còn bao gồm chủ, khả năng y hệt như một máy tính để bàn.

Người sử dụng nhanh chóng chat skype, dùng facebook, twitte, trải nghiệm video Youtube, xem tin tức, không chỉ thế còn là chơi game bởi chiếc Box Tivi. Một chức năng giá trị mà không ở sản phẩm kỹ thuật số truyền hình nào có được hơn Android Box.

Có những sản phẩm đầu thu khác cũng dành cho bạn xem phim trực tuyến và xem phim qua ổ cứng thế nhưng chỉ có mình Smart TV Box mang tới chất lượng dữ liệu, âm thanh chân thực nhất. Thừa hưởng các thành tựu của thiết bị HD-Player đình đám một thời dành cho những tín đồ phim ảnh, thì đến thời điểm này Smart TV Box chính là thức thay thế dành cho nhu cầu thưởng thức phim ảnh của bạn, kể cả là cần tận hưởng online hay thưởng thức bằng ổ cứng ngoài.