Hỏi: Máy chiếu có giá mềm như vậy thì chất lượng cùng độ bền sử dụng có được tốt hay không?

Câu trả lời: Sở dĩ máy chiếu có giá cạnh tranh là bởi các thương hiệu đã tối giản nhiều công dụng trình chiếu của các mẫu máy chiếu, chẳng hạn như hạ cường độ sáng, hạ độ phân giải, hạn chế độ phóng hình ảnh, hạn chế góc nghiêng tối đa của máy chiếu, cùng với độ sáng rõ của dữ liệu sẽ được khống chế xuống do đó chắc chắn máy chiếu giá rẻ không thể tốt bằng những mẫu máy chiếu đắt tiền được. Tuy nhiên nếu chắc chắn sắm một máy chiếu giá bình dân thực tế thì ai cũng tin tưởng về chất lượng cùng các thước phim của các máy chiếu giá thấp này. Những mẫu máy chiếu giá rẻ được bán ra bởi TECH360 thường có tuổi thọ bóng chiếu dài từ 20.000 tới 50.000 giờ sử dụng, vậy nên các gia đình có thể tin tưởng là sẽ rất lâu mới cần thay bóng đèn chiếu.

Thắc mắc: Tôi phải sử dụng chiếc máy chiếu giá bình dân nào để dành cho trải nghiệm được đỉnh nhất chất lượng video trình chiếu?

Giải đáp: Với phân khúc chiếc máy chiếu giá rẻ thì máy chiếu Tyco T7 là mẫu máy chiếu gia đình được dùng cấu hình khủng nhất. Với độ tương phản 2000:1, độ phân giải thực XWGA, hỗ trợ 1080p, độ sáng 3000 AL,và công nghệ bóng đèn LED do đó máy chiếu Tyco T7 đã đem đến các bộ video với chất lượng cực sống động đồng thời hạn chế tác động bởi ánh sáng của môi trường đặt máy chiếu. Điểm mạnh Tyco T7 cũng có tất cả kết nối, độ rộng hình ảnh trên màn chiếu lên tới 200", bao gồm loa trong máy, tuổi thọ bóng đèn cao lên tới 20.000 giờ phát.

Hỏi: Các máy chiếu giá mềm có thể trình chiếu với những mục đích chiếu nào?


Giải đáp: những mẫu máy chiếu giá bình dân phổ biến được sản xuất để thỏa mãn nhu cầu chiếu phim tại gia, tận hưởng bóng đá, hát hò gia đình. Có ít chiếc với phần cứng khủng hơn thì ngoài khả năng trình chiếu phim truyện gia đình còn có thể sử dụng dành cho đào tạo, văn phòng, dẫu sao yêu cầu chính của các thương hiệu dành cho các máy chiếu giá cạnh tranh luôn là chiếu phim là chủ yếu.

Hỏi: Tôi lựa chọn mua máy chiếu để thưởng thức phim truyện cho gia đình, phải tìm mẫu nào giá vừa phải mà sử dụng sắc nét?

Giải đáp: Vì tiền đầu tư nhỏ thì các gia đình hãy chọn máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 Plus hoặc máy chiếu giá rẻ Tyco T6 là đỉnh nhất, giá phải chăng mà chất lượng trên màn chiếu khá chân thực. Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus với cường độ sáng 800 AL, độ tương phản 800:1; còn máy chiếu giá rẻ Tyco T6 với độ sáng 1200 lumen, độ tương phản 1200:1. Cả hai máy chiếu đều được tích hợp rất nhiều cổng kết nối, xử lý được đầy đủ loại video và người dùng dễ dàng trình chiếu từ đầy đủ thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, usb, smart phone,… lên màn chiếu rất dễ dàng.

Q: Máy chiếu giá thấp Tyco T7 có dùng được tại quán hát karaoke không?

Trả lời: Vì độ sáng tuyệt vời, tuổi thọ bóng cao cũng như có đa kết nối thì máy chiếu giá rẻ Tyco T7 không chỉ phù hợp chiếu trong quán café, quán hát karaoke,... mà còn có thể dành cho dạy thêm, hội họp tại văn phòng.

Xem thêm http://maychieugiare.net/nhung-cau-h...-chieu-gia-re/