Giống như các Tivi Box giá bình dân thì các Android Box Tivi đắt tiền cũng dành được sự yêu thích của khá nhiều người dùng. Hầu hết TV Box với thông số kỹ thuật mạnh, tuy rằng cần mất thêm của bạn thêm phần tiền bạc nhưng thực sự các gia đình sẽ luôn thoải mái với công năng giải trí mà các box tivi đem đến dành cho người dùng.Smart TV Box Minix NEO X8H-Plus: Là model Box Tivi có cấu hình khủng nhất trong vài năm gần đây. Có lẽ đến vài tháng nữa trong năm nay sẽ có đầy đủ TV Box có thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn đưa đến tay người tiêu dùng. Cho dù thế trong thời điểm hiện tại rõ ràng là Minix NEO X8H-Plus vẫn đang khẳng định vị thế của nó trong dòng Android Box đắt tiền. Được dùng chipset Amlogic S812 4 nhân Cortex A9r4, RAM 2G, hệ điều hành Android Kitkat, bộ nhớ trong 16G, chip xử lý đồ họa lõi tám Mali450, khẳng định không có tính năng nào có thể để X8H-Plus chịu thua. Với mức giá tương đối đắt 3550K, Minix Neo X8H-Plus khẳng định mức giá đúng với tính năng mà Box Tivi này mang tới cho người sử dụng, chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ phải buồn nếu đã sẵn sàng sử dụng thiết bị này.

Smart TV Box Himedia Q10IV: Đây là sản phẩm gây sốt của Himedia bởi thông số kỹ thuật cao, hỗ trợ tất cả tính năng giải trí khá hấp dẫn, đáng chú ý đối với những người yêu thích phim chất lượng cao có thể nói đây là Box TV không thể bỏ qua. Điều tuyệt vời khác đối với Android Box này là thiết kế trang bị khay đặt ổ cứng ngoài, nên khách hàng dễ dàng xem dữ liệu offline qua ổ cứng ngoài. Giá hiện tại của Himedia Q10IV là tầm 3 triệu đồng và khách hàng nên lựa chọn thêm một ổ cứng HDD để thưởng thức phim độ nét cao với hình ảnh tuyệt nhất dạo này qua chiếc TV Box này. Android Box Himedia Q10IV được trang bị CPU Hisilicon QuadCore Hi3798C Cortex A9, 8G bộ nhớ trong, chip đồ họa 8 nhân Mali450MP6, RAM 2G, hệ điều hành Android 4.4. Bời sử dụng mẫu chip Hisilicon Hi3798C mà Box Tivi Himedia Q10IV chơi đơn giản các file video, âm thanh mang đến những thước phim chân thực nhất.

Android Box Tivi Minix NEO U1 AMLogic S905: Điểm đáng chú ý của model này là được sử dụng chip xử lý mới nhất Amlogic S905, như thế mà Neo U1 rất đơn giản để chạy được file 4K@60fps mà các TV Box Android bao gồm các dòng chip cũ không đọc được. Rõ ràng đây là một điều hấp dẫn đối với những ai đam mê phim siêu nét. Minix Neo U1 bao gồm chip đồ họa Penta-Core Mali450, 16G eMMc bộ nhớ trong, RAM 2G, CPU Amlogic S905 lõi tứ Cortex A53 (64-bit), đây chắc chắn là thiết bị tuyệt vời cho người dùng. Điểm nhấn khác của Box TV Minix Neo U1 là được tích hợp đầy đủ cấu hình cùng các cổng kết nối theo chuẩn tốt nhất, cùng với dùng OS Android Lollipop.