Máy chiếu phục vụ họp hành văn phòng luôn sẽ phải sở hữu độ sáng lớn giúp hỗ trợ những dữ liệu được chiếu luôn được thể hiện mịn màng trên màn chiếu trong không gian nhiều sáng. Một yêu cầu nhỏ nữa là phải có cân nặng nhỏ có tính dễ lắp đặt hay dễ cất giữ, di chuyển nếu muốn.

Một điều phải có khác của máy chiếu văn phòng là sẽ phải sở hữu tuổi thọ bóng chiếu cao, với bao gồm số lượng lớn kết nối nhằm nhanh chóng chiếu dữ liệu từ số lượng lớn đầu phát khác nhau, hỗ trợ không bị gián đoạn dữ liệu trong quá trình họp. Hầu hết máy chiếu cho văn phòng mấy năm nay đều được bán với giá tương đối cao, chủ yếu lớn hơn mười triệu. Tuy nhiên nếu chịu tìm kiếm, người sử dụng vẫn dễ dàng tìm được các mẫu máy chiếu văn phòng giá phải chăng phục vụ tốt yêu cầu hội họp cho những công ty không gian nhỏ.Và đây là 2 model máy chiếu văn phòng giá rẻ sử dụng yêu cầu hội họp để bạn tìm hiểu:

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316: bao gồm độ phân giải 800x600, cường độ sáng 3200 AL, độ tương phản cực khủng 15000:1, độ bền đèn chiếu lên đến 10.000 giờ sử dụng.

Không chỉ có vậy máy chiếu Optoma S316 còn có khá nhiều tiện ích khác ví dụ phát 3D trực tiếp, công nghệ TrueVividTM đẩy cao độ chân thực hình ảnh,hỗ trợ hiển thị đến 1073 tỷ màu sắc, công nghệ Eco+ bảo vệ sức khỏe, khoảng cách chiếu xa tới 12m, độ ồn nhỏ, chỉnh méo hình thang lên tới 40 độ, trang bị sẵn loa trong thân máy, khởi động và tắt máy trong 10 giây, cân nặng sản phẩm nhỏ, hỗ trợ toàn bộ cổng kết nối, độ rộng hình ảnh trình chiếu lớn đến 300inch,… và rất nhiều những khả năng nữa thích hợp cho yêu cầu dùng cho văn phòng.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7: trang bị độ sáng lớn lên tới 3000 ansi lumen, độ tương phản 2000:1, độ phân giải 1280x800, bóng chiếu LED tuổi thọ cao lên đến 20.000 h sử dụng.

Không khác nhiều máy chiếu giá rẻ Optoma S316 thì Tyco T7 cũng có các tiện ích riêng ví dụ máy chạy êm, trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt, với màn hình người dùng với 22 ngôn ngữ, chiếu được khá nhiều dữ liệu video, hình ảnh, âm thanh, truyền dẫn được cho rất nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau qua rất nhiều cổng kết nối, khả năng trình chiếu cho nhiều nhu cầu, máy chiếu chạy ít bị nóng, kích cỡ màn hình lên đến 200inch, hỗ trợ loa trong thân máy,...

Showroom TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập trang web maychieugiare.net để tìm hiểu thêm các máy chiếu. HOTLINE 0938.94.1111.