Bạn đang có nhu cầu một phòng chiếu phim nho nhỏ tuy nhiên kinh phí còn hạn hẹp, bởi vậy mà người dùng đang nghĩ rằng bằng số tiền hạn hẹp rất khó hơn để tìm kiếm được một máy chiếu phù hợp cho khả năng phát phim truyện tại gia. Dẫu vậy, với mức năm triệu là mọi người đã nhanh chóng sở hữu ngay cho phòng chiếu phim của bạn một máy chiếu rất tốt cho xem phim truyện, chiếu hình ảnh HD. Vậy thì 5 triệu như vậy, khách hàng sẽ sở hữu được máy chiếu phim nào? Còn đây là những chiếc máy chiếu phim cho các gia đình tham khảo:Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 version 2016 – Giá bán 2590K

Nếu như mọi người muốn có những khung hình sáng rõ hơn bạn chỉ cần tiêu thêm một chút tiền để chọn mua máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6. Đây chính là model máy chiếu phim HD được phân phối nhiều nhất tại TECH360. Đáng chú ý ở đợt sản xuất mới đây 2016, nhà sản xuất Tyco đã nâng cấp độ nét phim chân thực hơn, không chỉ có vậy có menu Tiếng Việt giúp mọi người sử dụng vô cùng dễ dàng. Máy chiếu giá mềm Tyco T6 với cường độ sáng 1200 AL, độ phân giải thực WVGA hỗ trợ fullHD, bóng chiếu có thời gian sử dụng cực cao lên đến 50.000h sử dụng, độ tương phản 1200:1, điểm mạnh là một trong những máy chiếu mini giá rẻ hỗ trợ toàn bộ cổng kết nối nhất những năm gần đây.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus – Giá bán 1690K

Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus hỗ trợ sở hữu độ phân giải WVGA hỗ trợ 1080p, cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1,... Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus được nghiên cứu mục đích dành riêng cho việc chiếu phim gia đình cùng bóng chiếu LED có có độ bền cao lên tới 20.000 h trình chiếu. Một tính năng tiện ích của máy chiếu UNIC UC40 Plus cho phép người dùng nhanh chóng tận hưởng phim từ PC, USB, smartphone, android tivi box, ổ cứng gắn trong,… Có giá chỉ 1690K, các gia đình sẽ giảm được tiền đầu tư khá lớn còn sở hữu thêm màn chiếu, loa, âm ly cho phòng chiếu phim.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 – Có giá 5290K

Khi khách hàng đã quyết định tiêu chi phí 5 triệu thì cố gắng một chút chỉ 290K để lựa chọn máy chiếu Tyco T7, bởi với độ tương phản 2000:1, độ phân giải WXGA hỗ trợ fullHD, độ sáng 3000 ansi lumen, máy chiếu Tyco T7 là mẫu máy chiếu gia đình giá phải chăng đáp ứng cao nhất trên thị trường giờ đây. hình ảnh từ Tyco T7 được thể hiện sắc nét, sáng rõ với màu sắc khá sắc nét. Người dùng chắc chắn vui lòng khi mà chỉ phải dùng hơn 5 triệu nhưng mà đã được sở hữu model máy chiếu phim gia đình đáp ứng cao. Các gia đình rất đơn giản để xem hát karaoke, dữ liệu phim fullHD, thưởng thức bóng đá,… trong căn nhà của bạn cùng máy chiếu giá rẻ này.

Muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, người dùng hãy tham khảo trên website maychieugiare.net của TECH360 hoặc đến trực tiếp Showroom của TECH360 tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/duoi-5-trie...eu-gia-re-nao/