Hiện nay đây là 2 mẫu máy chiếu phim tại gia giá mềm được không ít người sử dụng trang bị cho mục đích trình chiếu phim gia đình. Có chi phí cạnh tranh chỉ tầm 7 triệu nhưng vẫn hoạt động rất tốt với chất lượng video nên 2 mẫu máy chiếu này nhận được nhiều quan tâm của khá nhiều các gia đình.

Chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sở hữu cường độ sáng 3000 ansi lumen, còn với Infocus IN112 thì cường độ sáng 2700 lumen. Khi hoạt động thì chất lượng của video khi hiển thị từ hai dòng máy chiếu phim này là khá một tám một mười, không có nhiều khác biệt. Về độ tương phản nhận thấy máy chiếu Infocus IN112 tỏ ra ổn hơn với chỉ số 3000:1, còn ở máy chiếu phim Tyco T7 là 2000:1, điều này trợ giúp cho các hình ảnh ở máy chiếu Infocus được rõ hơn. Nhưng về độ sáng rõ của hình ảnh trình diễn thì máy chiếu Tyco T7 lại dành phần thắng vì độ phân giải của Tyco T7 là 1280x800, còn ở máy chiếu Infocus IN112 chỉ sở hữu SVGA, bạn sẽ nhận ra nếu dành cho sử dụng mục đích thưởng thức dữ liệu HD 1080p rõ ràng là máy chiếu Tyco T7 sẽ xuất những video sống động hơn.Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu phim Hà Nội

Về những cổng kết nối, máy chiếu Tyco T7 lại đáp ứng tốt hơn bởi nó bao gồm toàn bộ những kết nối quan trọng như USB, AV, VGA, HDMI, TV, với máy chiếu Infocus IN112 chỉ bao gồm những giao tiếp VGA, AV, USB, mà không trang bị thêm cổng kết nối HDMI, một kết nối giao tiếp cực kỳ phổ biến trên những đầu KTS trong 2 năm trở về đây. Với phong phú kết nối của Tyco T7 hỗ trợ người sử dụng rất đơn giản để trình chiếu video từ gần như tất cả thiết bị khác nhau hơn máy chiếu IN112.

Máy chiếu phim gia đình Infocus IN112 rất đơn giản để sử dụng với kích cỡ phim ảnh tới 300 inch, với Tyco T7 chỉ phát được max lên 200 inch. Nhưng thì Tyco T7 lại có sẵn loa trong thân máy hơn nữa tuổi thọ bóng đèn LED của Tyco T7 bền hơn khá nhiều so với máy chiếu phim tại gia Infocus IN112. Đặc biệt Tyco T7 cũng được chú ý từ các gia đình hơn vì được bán với chi phí cũng cạnh tranh hơn máy chiếu giá rẻ Infocus IN112 khá nhiều.