Dễ nhận ra máy chiếu Panasonic PT-VX425N là sự hòa trộn thông minh giữa một thiết bị trình chiếu cùng những sản phẩm chứa dữ liệu khác bằng nhiều giao thức kết nối sở hữu sẵn trên thân máy theo chuẩn mới những năm gần đây. Thông số kỹ thuật máy chiếu mạnh với cường độ sáng lớn 4500 Ansi, độ phân giải (1024x768) với độ tương phản 12.000 giúp sử dụng với nhiều không gian sáng và đẹp đẽ nhất.

Panasonic PT-VX425N được trang bị thêm phương thức cổng kết nối không dây mới nhất cho máy tính bảng, máy tính để bàn phổ thông, các điện thoại khác mà luôn hiện ra video và các phim truyện với tần số hoạt động ổn định với hiệu năng tốt nhất.

Đọc thêm >>> Máy chiếu giá rẻ tphcm

Một số khả năng khác biệt của máy chiếu Panasonic PT-VX425N:Độ tương phản, độ sáng khủng với mẫu mã hiện đại: Dòng Panasonic PT-VX425N công nghệ LCD có độ sáng cao khoảng 4.500 AL và độ tương phản tới 12.000:1. Những tiêu chí chính này mà video trình chiếu luôn được rõ ràng và phù hợp cùng tất cả tính năng với các không gian đặt máy khác nhau. Máy có vẻ ngoài sở hữu trọng lượng 3.4kg cho phép người dùng nhanh chóng đem từ điểm này qua nơi khác một cách dễ dàng nhất.

Chức năng chỉnh vuông hình: Tinh chỉnh bốn góc hình ảnh nằm ngang và đứng cân chỉnh góc keystone xuất màn hình được vuông vức, cho phép bạn có nhiều cách đặt máy chiếu ở mọi không gian trình chiếu.

Thiết lập qua mạng LAN: Với trình duyệt Web của một máy tính để bàn truyền dữ liệu với mạng internet cho phép người dùng thiết lập máy chiếu với kiểm soát tình trạng của máy chiếu từ xa. Điểm mạnh, chức năng giám sát này nhanh chóng giám sát cùng tinh chỉnh cùng lúc nhiều máy chiếu Panasonic trên cùng một máy tính để bàn. Các thiết bị đầu được trang bị một cổng LAN phù hợp cùng PJLinkTM, một giao thức mở được dùng cho số lượng lớn nhà sản xuất khác nhau. Phương thức này giúp dùng hệ thống thiết lập cho nhiều loại máy chiếu khác biệt.

Tin liên quan >>> Máy chiếu phim

Chức năng trình chiếu qua USB dễ dàng hơn chỉ cần tích hợp một cáp USB nối dài: hoạt động qua USB cho phép phát ra hình ảnh và âm thanh mà không cần cài đặt bất cứ một tiện ích nào. Người dùng chỉ cần kết nối với cổng USB bằng 1 dây USB như bình thường và chiếu bộ phim của bạn. Khi dây USB được lắp đặt, khả năng điều khiển USB sẽ được tự khởi động.

Ngoài những file images với loại text, dữ liệu PDF cũng dễ dàng được chiếu bằng cách kết nối USB được chứa dữ liệu cần đọc vào cổng kết nối USB. Sau vài giây ai cũng nhanh chóng xem trình chiếu một cách tốt nhất mà không cần dùng máy tính để bàn với máy chiếu.

Rất đơn giản để thay mới đèn cùng bộ lọc bụi: Model Panasonic PT-VX425N trang bị công suất đèn chiếu được thiết kế ở chức năng Auto, nó có thể phát lên tới 7.000h mà không sợ phải thay bóng đèn chiếu khác và bao gồm một bộ lọc bụi có thời gian sử dụng lên tới 5.000giờ.

Có thể bạn sẽ thích >>> Máy chiếu mini giá rẻ