Box Tivi giá rẻ thì ngoài tính năng thường thấy thưởng thức phim truyện trực tuyến, nghe nhạc số, hát karaoke, chơi facebook, chơi game,… thì khá nhiều các gia đình vẫn tính đến tính năng xem phim ảnh offline như giải mã những loại mới nhất ví dụ 4K cùng những file Bluray nguyên gốc. Bởi vậy, TECH360 sẽ trợ giúp người dùng bốn các mẫu Android Box TV giá rẻ giúp hỗ trợ mượt định dạng video offline trên ổ cứng HDD, giúp các gia đình có sự chọn lựa đúng đắn cho yêu cầu của cá nhân như những mẫu sau:

Chức năng xem video offline bởi Smart TV Box rõ ràng là thương hiệu Himedia đã tạo dựng niềm tin cho những sản phẩm kỹ thuật số phát HD-Player, hiện tại với các dòng Android Box giá mềm nổi bật như: H8 lõi 8, Q10 IV. Đầu năm vừa rồi còn có sản phẩm M8S Plus của nhãn hiệu MBox, Minix Neo U1 của hãng Minix, cùng các thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm >>> Android TV Box HuếTV Box Himedia H8 lõi 8: từ sự uy tín đã xây dựng được lòng tin trong mỗi người sử dụng, Himedia từ đó sáng tạo những hộp Tivi Box với việc tung ra thị trường dòng HIMEDIA H8 OctaCore cấu hình cực mạnh, chức năng đọc dữ liệu UtralHD cực tuyệt vời. Android Box Tivi Himedia H8 tám lõi nổi bật với công dụng xem được rất nhiều các dữ liệu phim ảnh HD, hỗ trợ 3D,4K, Bluray, H.265,… Giải mã audio chất lượng cao Bluray nguyên gốc, Tivi Box Himedia H8 có tính năng Passthrough âm thanh nguyên gốc Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm ly cao cấp mà luôn mang đến những âm thanh sống động nhất trong những TV Box Android hiện tại giúp mọi người xem hoàn hảo những âm thanh đẳng cấp nhất.

Box TV Himedia Q10IV: sử dụng thông số kỹ thuật mạnh mẽ, đọc tốt hầu hết những loại video cực nét Bluray 3D Iso. Nếu nói đến các chức năng chơi phim đẳng cấp thì không thể quên tính năng chơi hình ảnh định dạng UHD 4K2K cực nét của Tivi Box Himedia Q10 IV. Nhờ tính năng này cho phép người sử dụng có thể thưởng thức được những bộ phim fullHD với chất lượng phim siêu mượt, siêu chân thực khoảng từng điểm ảnh. TV Box Android giá rẻ này cũng đọc tuyệt vời những định dạng chất lượng cao Bluray-Iso cùng 3D Bluray Iso, cũng như đọc tốt phụ đề của chúng. Sở hữu model Himedia Q10 IV là các gia đình đã rất đơn giản để biến tv thường thành tv thông minh.

Android TV Box M8S+ (Plus): Tích hợp bộ xử lý là Chip Amlogic S812, Android TV Box M8S+ rất đơn giản để giải mã tuyệt vời chuẩn nén mới nhất bây giờ là H265, hỗ trợ những mọi người dễ dàng thưởng thức các phim ảnh có chất lượng dữ liệu tuyệt nhất ngay tại nhà. Android Box M8S+ hỗ trợ chuẩn 3D và còn chơi cả định dạng 4K@30f.

Tivi Box Minix U1: dùng cổng truyền dẫn HDMI 2.0 thì thực sự Minix Neo U1 mang đến chất lượng phim ảnh nét nhất bây giờ, đầu ra phim ảnh lên đến 4K 60Hz. Các gia đình chắc chắn yên lòng để thưởng thức những phim 4K cực nét. Thưởng thức phim ảnh từ ổ cứng ngoài cùng các chuẩn dữ liệu mới không còn khó thực hiện với Smart TV Box Minix Neo U1.