Máy chiếu chính hãng ViewSonic PJD5153 có vỏ hộp sang trọng. Bao gồm có thể duyệt màu sắc SuperColor ™ mang lại thước phim sáng rõ nhất, khách hàng nhanh chóng thưởng thức một bộ màu lớn hơn để chiếu video thật như ngoài đời.

Có thể bạn sẽ cần >>> Mua máy chiếu tại Huế

Máy chiếu chất lượng cao Viewsonic PJD5153 còn được trang bị bởi chuẩn SonicExpert ™ đây là kỹ thuật độc quyền của hãng sử dụng tạo cho khả năng loa thiết bị tạo âm thanh sống động cũng như tuyệt vời hơn hẳn các máy chiếu của nhà sản xuất trên thị trường.

Máy chiếu chất lượng cao ViewSonic PJD5153 sở hữu cường độ sáng 3300 lumen với độ tương phản 15.000: 1 nên hình ảnh trình chiếu sáng rõ. Nó trình chiếu được những yêu cầu trình chiếu trong văn phòng hoặc những giảng đường.Thêm vào đó model PJD5153 còn trang bị USB Mini, 2 cổng VGA, 1 x đầu ra VGA, Composite Video, RS232, S-Video, máy chiếu này có khả năng trình chiếu đa dạng với những thiết bị thông thường, cung cấp tính năng tương thích cùng những tiện ích cần thiết như trên mà không cần bộ chuyển đổi.

Kỹ thuật DynamicEco ™ làm giảm rất nhiều mức năng lượng tiêu thụ lên đến 70% nên kéo dài thời gian dùng của bóng chiếu lên đến 10.000 h.

Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu phim gia đình

Chuẩn riêng SuperColor ViewSonic ™ trang bị một khoảng màu sắc rộng hơn so với công nghệ DLP thông thường, đảm bảo người dùng tận hưởng màu sắc hoàn hảo hơn. Nhờ thiết kế một bánh xe màu riêng với chức năng điều chỉnh bóng đèn linh hoạt, SuperColor ™ kỹ thuật chiếu dữ liệu có hiệu năng đáng ngưỡng mộ cùng màu sắc như ngoài đời, trong phòng chiếu cả sáng và ít ánh sáng.

Với độ sáng 3.300 lumens với độ tương phản mạnh, PJD5153 dùng chuẩn nếu muốn tạo ra video tươi sáng trong bất kể môi trường trình chiếu nào - thậm chí trong môi trường với ánh sáng xung quanh.

Với 5 chế độ trình chiếu đa dạng, người dùng nhanh chóng tìm một chế độ phù hợp cùng một lúc giúp phát mượt nhất theo mỗi phòng chiếu. Năm tính năng này là: chế độ tiêu chuẩn dành cho máy tính thích hợp hoặc NB màu; ViewMatch Mode để xem chung; Movie Mode cho trải nghiệm phim truyện có độ bão hòa cao hơn trong địa điểm thiếu sáng; chế độ động dành cho sử dụng trong địa điểm có ánh sáng ban ngày với sử dụng văn bản; chế độ siêu sáng cho môi trường cực nhiều ánh sáng;.

Và công nghệ đặc biệt, model PJD5153 có dải âm thanh 20Hz - 20KHz cho thuyết trình hoặc off-the-clock xem phim tại nhà. Bộ loa di động tự hào về chất lượng âm thanh chân thực nhất.

Xem thêm >>> Máy chiếu giá rẻ Tyco T7