Android Box Himedia T2 DVB-T2: Sản phẩm này không chỉ có chức năng của một mẫu TV Box Android mà còn có thêm chức năng của đầu kỹ thuật số DVB-T2. Bình thường trang bị này là không quan trọng, thế nhưng nếu chẳng may mạng internet của bạn có bị đứt rõ ràng là các gia đình vẫn rất đơn giản để thưởng thức được khoảng 40 kênh truyền hình hấp dẫn trong nước. Box Tivi Himedia T2 được tích hợp CPU Amlogic S805, chip đồ họa Mali450, RAM 1G và 8G bộ nhớ trong.

Android Tivi Box MX Plus AMLogic S905: Với vỏ hộp nhỏ gọn nhưng vẫn thiết kế rất nhiều các cổng kết nối phải có như cổng quang, khe thẻ nhớ SD, USB, HDMI,... Đồng thời đây là chiếc Box TV được dùng mẫu chip Amlogic mới nhất hiện tại S905 tính năng đọc chuẩn 4K@fps, giải mã 10bit trợ giúp 1070 triệu màu đem đến những thước phim tươi sáng như thật.Cho dù chỉ bao gồm RAM 1G tuy nhiên với chipset Amlogic S905, GPU 5 lõi Mali450 , 8G bộ nhớ thực tế là MX Plus vẫn chạy mượt gần như tất cả phần mềm giải trí khác nhau như tận hưởng phim ảnh online, xem truyền hình, truy cập web, xem youtube, tham gia facebook,… cũng như chạy được khá nhiều các ứng dụng giải trí khác.

Box TV MXQ M12 AMlogic S805: Thuộc những Android Tivi Box giá rẻ mà ai cũng nên tham khảo. MXQ M12 được sử dụng CPU Amlogic S805 1.5GHz, chip xử lý đồ họa tám lõi Mali450, RAM 1G và bộ nhớ trong 8G. Hình dáng có vẻ không lôi cuốn dẫu sao MXQ M12 vẫn bao gồm những cổng kết nối chính, đặc biệt thu sóng wifi rất tốt cũng như chạy cực tốt những phần mềm giải trí cơ bản. Sản phẩm là chiếc Android Box chơi cực ổn theo nhận xét của người dùng.

TV Box Zidoo X1: dáng vẻ vô cùng khác biệt, bắt mắt tạo nên nét đẹp trên Android Box này. Zidoo X1 được sử dụng chipset Allwinner H3 up to 1.5 GHz ARM lõi tứ, chip đồ họa Quad-core Mali-400MP2 chip đồ họa, RAM 1G, 8G bộ nhớ trong hỗ trợ xử lý tốt những khả năng chủ yếu trên mẫu này. Mặc dù không được nhận xét cao như các mẫu Android Box giá bình dân khác nhưng đây vẫn là một dòng đáng để người dùng sở hữu.

TV Box Himedia Q3IV: Điểm gây chú ý dễ nhìn thấy của dòng Android Box Tivi này đó là bề ngoài khá quyến rũ, hấp dẫn. Trang bị chip xử lý Hisilicon ARM Cortex A9 lõi tứ, GPU Mali450, 1G RAM thế nhưng Himedia Q3IV vẫn xử lý tốc độ cao các tác vụ online lẫn offline. Sản phẩm cũng nằm trong những Box TV xuất chất lượng phim ảnh khá sáng rõ cùng âm thanh hoành tráng. Nếu chỉ trông dáng vẻ có lẽ không nghĩ rằng sản phẩm này là một TV Box Android giá cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm >>> Mua Android TV Box tại Huế