Tung ra cùng model UNIC UC40 Plus thì máy chiếu không dây giá rẻ UNIC UC46 được lựa chọn nhiều hơn ở chức năng kết nối không dây với sóng wifi từ không ít thiết bị điện tử ví dụ máy tính bảng,điện thoại, máy tính xách tay,... Máy chiếu giá rẻ UNIC UC46 sử dụng được đa số những hệ điều hành mới nhất hiện tại chẳng hạn iOS, Android, Window,…Với việc tích hợp ứng dụng MiraCast, DLNA là người dùng dễ dàng xem các video từ giao diện điện thoại thông minh, máy tính bảng lên khung chiếu, hay rất đơn giản để trang bị kết nối Uni-Link giúp trải nghiệm dữ liệu từ các laptop. Dựa trên đánh giá của mọi người, công dụng trình chiếu không dây của máy chiếu này là khá mượt và chất lượng.

Đồng thời với giao tiếp không dây wifi thì máy chiếu phim UNIC UC46 cũng tích hợp đầy đủ những chuẩn kết nối khác như USB, HDMI, SD, VGA, AV,… nên khách hàng truyền tải dữ liệu bằng nhiều nguồn chiếu khác như đầu kỹ thuật số, usb, đầu K+, đầu Android Box Tivi, máy tính để bàn, ổ cứng rời, đầu DVD,…

Máy chiếu mini UNIC UC46 có hỗ trợ độ phân giải WVGA trình chiếu fullHD 1080p, chỉ số tương phản 800:1, cường độ sáng cao 1200 ansi lumen, hơn nữa chạy được khá nhiều các loại video, audio, hình ảnh, nên có thể mua cho nhu cầu xem phim ảnh ở nhà. Độ rộng hình ảnh được phát của máy chiếu UNIC UC46 có thể lên đến 130 inch mà vẫn chân thực.

Nhờ việc trang bị bóng đèn chiếu LED với số giờ sử dụng lâu dài đến 20.000h sử dụng, cùng với dòng chip màu sắc được cải tiến nên máy chiếu này xuất hình ảnh rõ rệt, nét hơn và sống động hơn hẳn những chiếc máy trước như UNIC UC40, UNIC UC30, UNIC UC50, UNIC UC40 Plus,... Bản thấu kính của sản phẩm UNIC UC46 cũng tạo ra xử lý màu sắc đẹp hơn, chịu nóng tốt hơn nên bền thêm.

Đáng chú ý với vỏ sản phẩm nhỏ bé của nó mà đây chính là một dòng máy chiếu mini xách tay cực uy tín đáng cho mọi người chọn mua. Giá bán của máy chiếu mini UNIC UC46 tầm trên 2 triệu VNĐ, mọi người hãy đọc thêm chiếc máy chiếu xách tay này [b]tại đây hoặc đến trực tiếp TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Hotline 0938.94.1111 để có thể biết nhiều hơn về các mẫu máy chiếu.