Hiện tại có năm kiểu màn chiếu, dựa theo mục đích của khách hàng riêng mà lựa chọn màn chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng. Màn chiếu thường có 5 loại: màn chiếu bạc, màn chiếu điện điều khiển, màn chiếu có chân, màn chiếu khung, màn chiếu treo tường,...

Máy chiếu giá rẻ nhất, chính hãng, cấu hình cao, chiếu fullHD

Máy chiếu phim gia đình giá rẻ, chiếu phim hd tại nhà

Máy chiếu mini giá rẻ tốt nhất, nhỏ nhẹ dễ mang theoMàn chiếu đứng 3 chân: Màn chiếu này đứng bằng 3 chân có khi không dùng cũng như vận chuyển đơn giản. Trình chiếu ở văn phòng hay di chuyển, hội họp, giới thiệu hợp đồng hội trường,. Màn chiếu 3 chân gồm đầy đủ độ rộng: Độ rộng 1m78x1m78 (70’’x70’’); Chuẩn 2m44x2m44 (96’’x96’’); Độ rộng 1m52x1m52 (60’’x60’’); Màn chiếu 1m25x1m25 (50’’x50’’); Màn chiếu 3 chân 2m13x2m13 (84’’x84’’);.

Màn chiếu tường thông thường: Màn chiếu tường thông thường là kiểu màn chiếu lắp chắc chắn lên trần hoặc tường không bao gồm động cơ để kéo màn. Và chỉnh tỷ lệ khung hình bằng dây kéo. Màn chiếu tường này có hết các độ rộng từ 1m25 tới 200 inch. Dùng hội trường, văn phòng, gia đình, nhà hàng,...

Màn chiếu điện: Tương tự màn chiếu treo tường, màn chiếu điện điều khiển treo nguyên 1 vị trí tốt cho giảng đường, hội trường, lớp học, văn phòng,…Màn chiếu kéo thả bằng điều khiển, rất đơn giản điều chỉnh kích cỡ hình ảnh. Màn chiếu động cơ điện có toàn bộ độ rộng của màn chiếu lớn từ 100 inch đến 300 inch đáp ứng cho phòng chiếu rộng.

Màn khung: là loại màn chiếu giống khung tranh thường để cho thuê, để cho hội trường, sử dụng trong gia đình, dễ dàng cho việc vận chuyển.

Màn chiếu bạc chiếu phim 3D: Loại màn này có 2 kiểu màn chiếu cố định và kiểu độ rộng mà thay đổi được về kích cỡ và dáng vẻ. Trên thị trường hiện nay có màn chiếu xem cong, màn chiếu bạc,… Loại màn chiếu này có đường viền đen, mặt sơn trắng. Mặt sau nó được sơn đen, giảm thiểu mất sáng phía sau màn.