Máy lọc nước là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình bây giờ. Tuy nhiên, bạn đã biết hết những dòng máy lọc nước gia đình chưa?

Nhu cầu dùng nguồn nước sạch ngày càng to. do vậy, những thiết bị lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý. Điều này đã gây cản trở không nhỏ cho người tiêu dùng lúc lựa sắm cho mình một sản phẩm thấp nhất. Việc tìmmhiểu các chiếc máy lọc nước gia đình, kỹ thuật lọc và vật liệu lọc sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọnthích hợp nhất.

1: Máy lọc nước gia đình sử dụng kỹ thuật sơ cấp

kỹ thuật lọc thô hầu như có ở hầu hết máy lọc nước sinh hoạt gia đình tiên tiến, có nhiệm vụ ngăn chặn và loại bỏ những tạp chất với kích thước lớn trong nguồn nước của nhà bạn. Đây lại là lõi lọc cực kỳ quan trọng cần phải có giúp cho những hệ thống lọc chất lượng cao hơn ở phía sau giảm bớt áp lực tinh lọc.

Điều phải lưu ý là bạn phải thường xuyên cọ rửa lõi lọc thô sau một thời gian sử dụng.

2: Máy lọc nước gia đình dùng than hoạt tính

Than hoạt tính với tác dụng giữ lại đa số tạp chất nhỏ, đồng thời ngăn chặn một số loại hóa chất (như Clo) trong nước mà lõi lọc thô không thể xử lý được, qua đấy giúp giảm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước. vì thế, đây là 1 khoa học lọc thường xuyên được áp dụng trong những máy lọc nước sinh hoạt gia đình.

3: Máy lọc nước gia đình RO

mang tính năng của màng thẩm thấu ngược (chỉ với 0,001 micromet), công nghệ lọc RO giúp xử lý hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất, mang đến cho gia đình bạn nước tinh khiết hoàn toàn. Nhược điểm của loại máy lọc nước này là loại bỏ mọi các chất muối khoáng có lợi cho sức khỏe. Về lâu dài, điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình bạn.

4: Máy lọc nước gia đình Nano

loại máy lọc nước này dùng cấu trúc đặc biệt của tinh thể bạc Ag+ để loại bỏ chất độc hại, kỹ thuật này kết hợp với các công nghệ lọc để loại bỏ tạp chất khác tạo nên1 bộ lọc đạt hiệu quả đối với nguồn nước của gia đình. Đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, đồng thời giữ lại những khoáng chất có lợi. do vậy, đây là một trong những loại máy lọc nước được dùng nhiều hiện tại.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế, và đặc điểm nguồn nước mà bạn lựa chọn1 mẫu máy lọc nước gia đình phù hợp nhất, giúp đảm bảo hiệu quả lọc nước. Xem thêm : giá máy lọc nước ro , giá máy lọc nước nano