Trong số các tính năng của Android Box là chức năng xem video, và ở phần dưới là các phần mềm đáp ứng tính năng này cho Box TV.Kodi Player là một phần mềm đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trên mỗi chiếc android Box. Công cụ này cùng với tích hợp nội dung rất phong phú bao gồm toàn bộ lĩnh vực khác nhau thì còn sở hữu một điểm đáng chú ý mà phần mềm này đem lại là nó sở hữu tính năng xử lý được các phim rất nặng trên ổ cứng di động và việc xem audio, hình ảnh,... tuyệt vời.

BS Player có hầu hết đặc điểm hấp dẫn dễ dàng chơi các video được nén trong tệp file rar, sử dụng rất đơn giản. Nó luôn là tính năng đáng gờm nhất trong những ứng dụng xem video có thể hỗ trợ tốt là một điểm mạnh BS.player đem tới cho người sử dụng và BS Player còn sở hữu giao diện rất đẹp. Phần mềm này được đánh giá ứng dụng nên cài đặt nhất cho sản phẩm của bạn.

MOBO Player là một chức năng chơi âm thanh và xem phim truyện chất lượng mạnh dành cho các dòng Smart TV Box. Phần mềm này hỗ trợ mọi người chơi những file mới nhất, nên các gia đình trải nghiệm cuộc sống kĩ thuật số chất lượng cao. MOBO Player sở hữu chức năng đọc các định dạng video phụ đề SAA, SRT, ASS,... Ứng dụng có thể chơi playlist liên hoàn trên những tập tin và dữ liệu như tận hưởng video dễ dàng với giao thức RTSP, HTTP,... Xem thêm >>> Android TV Box Himedia

KM Player là một tính năng nghe nhạc và trải nghiệm video chất lượng tuyệt vời và được cung cấp free cho những dòng Box Tivi. Và người dùng có thể hài lòng khi xem những video mượt mà, thưởng thức các bài hát mới nhất trên model TV Box Android. Sau nhiều năm thì KM player đã ra version dùng cho TV Box và đã xuất hiện ở kho ứng dụng CH play cũng như KM Player đã được sử dụng trên đầy đủ lãnh thổ trên thế giới.

VLC là một phần mềm được chạy hoàn toàn miễn phí chạy trên nhiều hệ điều hành có thể đọc các định dạng videp với các giao thức mạng internet. VLC dễ dàng chạy không ít những file hình ảnh, audio,... thông thường ngày nay với chất lượng vô cùng tuyệt vời. Giải mã được số lượng lớn định dạng cho bạn chẳng hạn MKV, WebM, MPEG-2, MP3, DivX, WebM, FLAC, WMV,... Thông tin khác >>> Android TV Box tại tpHCM

MX Player đem lại cho bạn một ứng dụng xem hình ảnh thực sự hoàn toàn, với khả năng xử lý hình ảnh mượt nhất và giải mã ổn khá nhiều các file video thông thường trong 3 năm trở lại đây. Mx Player là chức năng xem hình ảnh được sử dụng nhiều trên hành tinh và được nằm trong top có số lượng người cài đặt nhiều nhất tại cửa hàng CH-Play. Tính năng thưởng thức phim ảnh này giúp các gia đình dễ dàng chỉnh sửa phụ đề, tỉ lệ phát video và điều khiển chuyên nghiệp ở menu cài đặt một cách nhanh chóng MX Player dành cho Android.