Ngành hàng thiết bị giải trí công nghệ cao ở Việt Nam đang sôi động cực kỳ ấn tượng, nổi bật nhất là các thiết bị TV Box. Tuy nhiên ngoài những hãng mà được người sử dụng sử dụng trong nước mình thì mọi người còn có thể thấy nhiều Android Box tương đương hiện đang phân phối bên các nước khác.Zidoo X9: Model Wetek Play được coi là của lạ thì Zidoo X9 chính là hàng hiếm do tính năng vượt trội của thiết bị. Zidoo X9 có thể sử dụng như một thiết bị trình chiếu hình ảnh và có thể ghi lại và phát với chuẩn HDMI vì thế Zidoo X9 là thiết bị đáng chú ý cho các người chơi game yêu thích công nghệ.

X9 được trang bị chip đồ họa Mali 450, chipset Mstar MSO9180D1R 1.5 Ghz Quadcore, 2GB RAM, Hệ điều hành Android 4.4.2, Wifi 802.11n upto 2.4 -5GHz, 8G bộ nhớ trong,…

Box Tivi Amazon Fire: Thật ra mà nói The Fire TV không hẳn là TV Box Android vì thiết bị sử dụng một hệ thống riêng của Amazon. Tuy nhiên phần mềm xử lý vẫn là Google, thế nên ai cũng đều tải và cài đặt toàn bộ ứng dụng Android với TV Box này dựa vào một ứng dụng tên là “Side-Loading” có thêm.

The Fire TV được trang bị hệ thống vô cùng khủng sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon Quadcore cùng 2GB RAM và thể xử lí đồ họa cao cấp nhờ chip xử lý đồ họa Qualcomm Adreno 320 tương tự những dòng Smartphone, tablets đình đám.

Wetek Play: Trên thị trường thì đây là thiết bị cho thấy điểm khác biệt khá nhiều với các dòng TV Box khác. Về cơ bản Wetek có vài điều thay đổi khi có thể có các kênh truyền hình thể thao, điều này có nghĩa là Android Box đã có tích hợp sẵn để khi sử dụng, màn hình tivi sử dụng bằng truyền hình vệ tinh số mặt đất,vệ tinh, truyền hình cáp,….

Vào lúc này, mức giá dưới 100 USA, Wetek chính là Android Box giá rẻ nên xem xét. Trong khi chỉ với CPU Amlogic AML8726-MX 1.5GHz cùng bộ xử lý đồ họa Mali MP400, 1G RAM mặc dù vậy nếu bạn chạy thử OpenELEC thì bạn sẽ phải choáng ngợt khi Kodi đọc vô cùng nhanh chóng.

Xtreamer Winkey: Nét độc đáo Xtremer Winkey đem đến là thiết kế y như những Android stick đời cũ đồng thời có thêm anten Wifi. Cấu hình cũng rất mạnh mẽ: bộ nhớ trong eMMC 32 GB, bộ vi xử lý Intel bốn nhân 64 bit, 2GB RAM, độ phân giải lên đến Full HD 1080p,… với nhiều trang bị tốt nhất đặc biệt.

Minix Neo Z64W: Khác so với Minix Neo Z64 đang được sử dụng tại nước ta, thiết bị ta đang nhắc tới đây thì tích hợp OS Window thay vì Android. Đặc điểm này là nguồn gốc mà cùng với phần cứng mạnh mẽ, người tiêu dùng còn gọi là máy tính rút gọn. Mới đây, thiết bị đã được trang bị lên phiên bản Win 10 mới nhất.

Bạn nên đọc Mua Android TV Box tại tp Hồ Chí Minh