Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu máy chiếu giá rẻ tốt nhằm chiếu phim fullHD, xem bóng đá, cùng hát karaoke tại gia dành cho mọi người và những máy chiếu phù hợp cho trường học, hội nghị văn phòng. Rất nhiều model máy chiếu với giá bán bình dân tuy nhiên hình ảnh trình chiếu cũng một tám một mười các máy chiếu cao cấp mà bạn dễ dàng bắt gặp.Bạn ở Bắc Ninh, có 3 cách cho phép mọi người mua được máy chiếu tại TECH360:

Trò chuyện nhanh chóng với đội ngũ nhân viên của TECH360 với chat book góc dưới bên phải màn hình máy tính hoặc điện thoại đến số HOTLINE 0938.94.1111 để được tìm hiểu thêm và sở hữu được model đáp ứng được mục đích dùng của người sử dụng. Chúng tôi luôn tận tình trợ giúp khách hàng tìm được mẫu máy chiếu tốt nhất.

Đến thẳng địa chỉ của chúng tôi tại 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và được tận hưởng tận mắt cùng cảm nhận chính xác hơn công dụng của mỗi thiết bị. Và 100% người dùng dễ dàng sắm được thiết bị tốt nhất.

Xem qua những mẫu sản phẩm tại trang web maychieugiare.net, liệt kê dòng máy chiếu mà bạn thấy phù hợp nhất, rồi chọn số lượng cần mua, và click ĐẶT HÀNG. Viết thông tin của người dùng vào, bấm OK ngay sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận, tư vấn thêm và chốt sản phẩm.

Lúc này TECH360 đang bán đa dạng các sản phẩm máy chiếu giá rẻ, máy chiếu xách tay, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu mini, máy chiếu phim,....

Khá nhiều người dùng đã đến Tech360 để chọn mua cho gia đình một chiếc máy chiếu đáp ứng yêu cầu. Tất cả các dòng máy chiếu ở showroom của tech360 luôn giúp cho tất cả gia đình đều hài lòng và ngay lập tức mua luôn một chiếc sau khi tận hưởng thực tế chất lượng của thiết bị. Không chỉ thế chế độ tri ân khách hàng, nhiều khuyến mãi giá trị cùng với những quà tặng đi kèm đã giúp mọi người cảm thấy tuyệt vời. Những máy chiếu có ở Tech360 luôn được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên. Điều đó khẳng định Tech360 là địa điểm mua máy chiếu Bắc Ninh hài lòng nhất.