Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu đầu kỹ thuật số thông minh Tivi Box mặc dù thế lại vẫn ngập ngừng nên dùng dòng Box Tivi nào, vậy mời bạn xem bài chia sẻ sau để biết rõ hơn và có các lựa chọn chuẩn nhất nhé.



Android TV Box là sản phẩm có phần cứng khá giống máy tính bảng giúp làm cho tv thông thường thành smart tv. Và để chiếc hộp Android Box của bạn xử lý nhanh chóng, ngôi nhà của bạn phải có mạng internet, chất lượng tối thiểu là 8Mb nếu dùng cáp quang, với đường truyền thông thường thấp nhất là 10Mb hay tốt nhất là 12 Mb và lớn hơn, thỏa mãn được thì các bạn được xem phim trực tuyến tốt nhất, không có hiện tượng đơ hoặc chơi game khủng được.

Ngay bây giờ có khá đông đại lý bán Android TV Box, chủ yếu đại lý là chính hãng, nhưng cũng có một vài những nơi phân phối các model nhái, không độ tin cậy, nhanh chóng chạy không được tốt, chế độ bảo hành kém và không hỗ trợ khắc phục lỗi, vì vậy các gia đình cần lựa chọn một nơi đảm bảo chế độ bảo hành tốt. Người sử dụng từ Bắc vào Nam cần tìm kiếm, dùng Tivi Box hãy đến với cửa hàng của TECH360 để sắm đầu Box TV chính hãng. Tại địa chỉ của TECH360 có phong phú những dòng Box Tivi của hầu hết thương hiệu đẳng cấp như Himedia, Minix, Xtreamer, Mbox, Mygica, MXQ,….. TECH360 bán Android TV Box tại Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng, Nha Trang, Huế,… và trên toàn quốc. Bạn có thể lên trang web androidbox360.vn để đọc thêm các sản phẩm. Một số Box Tivi giá rẻ cho người sử dụng chọn mua ví dụ MX Plus, M8S Plus, Remix Mini, MXQ 4K, M8S,… đáp ứng nhiều tính năng hơn là các TV Box MyGica ATV1900AC, Himedia Q10IV, H8, Q8IV, Xtreamer Prodigy 4K,Wonder, Minix Neo U1, MXQ M10,…