Máy lọc nước Nano được bình chọn là dòng máy được tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về dòng máy này. Một số thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này.

1: Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là dòng máy ứng dụng công nghệ siêu lọc nano hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có thể loại bỏ những tạp chất có kích thước nano mét. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và trở thành một trong những công nghệ lọc nước ưu việt nhất.

2: Ưu điểm của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano được thiết kế khá nhỏ gọn, đầu nước được đấu trực tiếp vào vòi nước nên đảm bảo nước sạch uống được trực tiếp, máy không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình áp, đầu nước uống ra đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể uống được ngay không cần qua đun nấu.

Các lõi của máy lọc nano đều hoạt động theo phương pháp hấp phụ, trao đổi và tiêu diệt toàn bộ những chất độc có hại, vi khuẩn, vi rút,…

Hầu hết các máy lọc nano đều sử dụng Công nghệ nano bạc để hoạt động khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời.

3: Kết cấu lõi lọc của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có nhiều cấp lọc khác nhau. Tùy thương hiệu, dòng máy mà có các cấp lọc khác nhau. Trong đó có những lõi lọc sau:

Lõi than: giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị.

Lõi cation: làm mềm nước cứng, loại bỏ tất cả các loại tạp chất, bùn đất và gỉ sét, giúp tăng cường xử lý can xi.

Lõi Aragon: làm mềm nước, ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh, hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng, các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….các vi khuất khi qua lõi Aragon gần như bị tiêu diệt hoàn toàn.

Lõi tạo khoáng: Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước, cân bằng PH trong nước, giúp nước uống ngon hơn.

Lõi Akaline: ổn định độ PH giúp cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo tính kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể.

Với những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Nano là một trong hai dòng máy lọc được tin dùng nhất hiện nay. Đọc thêm : lọc nước đầu nguồn , máy lọc nước đầu nguồn , hệ thống lọc nước đầu nguồn