Máy lọc nước là một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển, công nghệ lọc nước cũng càng ngày càng được cải tiến, hiện đại. Theo đó, xu hướng, tiêu chuẩn chọn máy lọc nước cũng thay đổi theo từng thời kì.

Năm 2016 sẽ đánh dấu sự phát triển nhu vũ bão của các dòng máy lọc nước hiện đại, ca cấp, đảm bảo cả chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Vậy, công nghệ lọc nước nào được ưa chuộng nhất, dòng máy nào phù hợp nhất hiện nay? Xu hướng chọn máy lọc nước năm 2016 là gì?

Máy lọc nước phải có khả năng lọc hiệu quả và không kén nguồn nước

Mỗi dòng máy lọc nước có những ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với những nguồn nước khác nhau. Một số dòng máy lọc chỉ phù hợp với nguồn nước có mức độ ô nhiễm thấp, hay nguồn nước đã trải qua xử lý thô… Như dòng máy lọc Nano không phù hợp với nguồn nước nhiễm canxi, có mức độ ô nhiễm cao. Dòng máy lọc RO lại phù hợp với nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao, không phù hợp với nước mưa (chúng làm tăng tính axit, gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe con người).

Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao. Do đó, các dòng máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước sẽ là lựa chọn hàng đầu năm 2016.

Máy lọc nước gồm nhiều lõi lọc hơn để giúp nâng cao chất lượng nước

Với tình trạng mức độ ô nhiễm ngày càng cao như hiện nay, yêu cầu với các máy lọc cũng ngày càng tăng. Trước đây, máy lọc nước chỉ bao gồm 5 lõi lọc cơ bản với chức năng tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Tuy nhiên, qua thời gian, do nhu cầu của con người, các thiết bị này đã được cải tiến thêm nhiều chức năng mới mẻ, được tăng cường thêm những lõi lọc nâng cấp có tác dụng bổ sung chất khoáng tự nhiên, cân bằng pH, trung hòa axit dư thừa, làm giàu Oxy trong nước. Những cải tiến này giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe con người.

Chế độ bảo hành lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Đây là yếu tố đặc biệt khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước. Chất lượng máy lọc nước tốt bao giờ cũng đi kèm theo dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, và bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Đây là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc. Xu hướng năm 2016 là những loại máy gọn gàng, tiện ích, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Với một số thông tin này, hi vọng bạn có thể lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. đọc thêm về : máy lọc nước từ đầu nguồn , lọc nước đầu nguồn gia đình, thiết bị lọc nước đầu nguồn