Cho đến lúc này máy chiếu dành cho văn phòng là sẽ nên dùng ở nhiều cơ quan nhằm phục vụ họp hành cũng như nhiều công việc hàng ngày. Trong bài viết này là 5 chiếc máy chiếu giá rẻ cho văn phòng phục vụ đảm bảo nhất nhu cầu chiếu văn bản.Model máy chiếu Viewsonic PJD 5255l: Máy chiếu văn phòng này được trang bị chỉ số phân giải XGA, giao thức kết nối HDMI/MHL, đặc biệt PJD 52551 còn dùng tốt để phát video 3D, HD cực ổn. Máy chiếu được sử dụng cho lớp học, thuyết trình với đa dạng chức năng hay ho ví dụ tính năng chiếu không cần màn chiếu, tính năng trình chiếu trong phòng sáng, khả năng để bàn, treo trần,…

Máy chiếu hội họp BenQ MS504: Máy chiếu văn phòng này sở hữu độ sáng rất lớn tới 3000 AL cùng độ phân giải là SVGA và chỉ số tương phản là 13000:1, cũng như sở hữu rất nhiều cổng kết nối bao gồm Video RCA, VGA, Audio, USB, S-Video,… cho phép người sử dụng thỏa sức trải nghiệm nhiều phim truyện hay tài liệu dành với công việc mà không bận tâm bị hạn chế cách thức truyền tải.

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316: Máy chiếu văn phòng Optoma S316 trang bi độ sáng lớn 3200 AL, độ tương phản 15000:1 thích hợp cho khả năng hội thảo tại các công ty. Nó cho độ sắc nét cao, rõ ràng, sống động, công nghệ trình chiếu DLP cho chất lượng văn bản hoàn hảo. Không chỉ thế Optoma S316 là bao gồm chức năng tiết kiệm nguồn điện, và đèn chiếu có giờ dùng lớn lên đến 10.000 h trình chiếu.

Model máy chiếu Optoma S310e: Là Model được dùng kỹ thuật đèn sáng mới nhất để tăng cường ánh sáng, khắc phục không ít vấn đề xấu đến đôi mắt mọi người khi nhìn các tài liệu trên màn chiếu. Máy có chỉ số tương phản lớn 20.000:1 với độ phân giải 800 x 600, hiển thị khung hình tới màn chiếu được đảm bảo, nhưng khung màu đẹp, tươi, giảm thiểu mờ trắng, vết răng cưa hiệu quả.

Máy chiếu Sony VPL DX111: Là một trong những model may chieu gia re sở hữu bóng đèn chiếu có độ bền cao đến 6000 giờ, chiếc máy này luôn đáp ứng chất lượng rất mạnh mẽ nhiều giờ chiếu kéo dài với cần sử dụng liên tục với bóng đèn UHM 210W, tuổi thọ bóng cao cũng làm cho VPL DX111 bớt được khá lớn chi phí khi phải bảo dưỡng thiết bị, cực kỳ tiết kiệm cho các cơ sở nhỏ.