Android TV Box Tronsmart CS918 là một trong nhiều android tivi box với các thông số mạnh mẽ với CPU quadcore Rockchip Rk3188, chip xử lý đồ họa Mali 400 500MHz, RAM 1G và nhất là là giá cả cực kỳ bình dân mang lại đa dạng những công dụng tới các khách hàng đang được rất nhiều mọi người ở nhiều vùng miền đánh giá cao.Dáng vẻ của TV Box xem ra cũng khá sang trọng và cuốn hút, có vỏ sản phẩm tạo bằng nhựa bóng nhiều màu sắc phong phú, sang trọng. Số lượng lớn cổng kết nối được thiết kế tại mặt sau và phía bên gồm có HDMI, USB, OTG, Optical, AV, cổng LAN,... đảm bảo cho model này rất đơn giản để kết nối đa dạng, vì thế bạn có thể kết nối với đa dạng thiết bị chuẩn cũ đến có cổng kết nối mới hơn hết là truyền audio với hệ thống âm thanh 5.1, 7.1. Phía bên trái CS918 thiết kế 1 cổng kết nối USB khác và 1 khe thẻ nhớ, cho phép sử dụng thẻ lên đến 32GB.

Tivi Box CS918 hỗ trợ đủ các công cụ Mirracat nên người sử dụng chia sẻ không dây những dữ liệu ở điện thoại thông minh tới TV một cách đơn giản. Sản phẩm này là chiếc Android Box Tivi giá rẻ nên sử dụng đối với các khách hàng khi nhu cầu sử dụng thường xuyên ứng dụng giải trí thông thường ví dụ nghe nhạc, xem youtube, lướt web, xem truyền hình, xem phim,…

Sản phẩm chạy ứng dụng trên nền Android 4.4 mang tới hình ảnh giao diện sử dụng đẹp mắt, thao tác nhanh gọn. Đa dạng công cụ trên model đã được tương thích khi điều khiển với điều khiển từ xa và các tính năng khá giống một chiếc điện thoại thông minh android thông thường, cực kỳ thân thiện và sử dụng đơn giản. Bao gồm HĐH android, mọi người đủ khả năng cài đặt cực nhiều ứng dụng mà các bạn muốn có từ cửa hàng ứng dụng của Google, toàn bộ sẽ có trong vài bước.

Đọc thêm http://boxtivi.com/android-box-tivi-m8s-plus/