Sản phẩm Infocus In224 là dòng máy chiếu trang bị bóng chiếu DLP của nhà sản xuất Infocus được đưa ra thị trường đáp ứng cho đào tạo, thuyết trình, gia đình, ... cùng độ sáng rất khủng, giá tiền cạnh tranh nhất là tính năng phát liên tục 24/24h, với công nghệ mới chẳng cần màng lọc bụi ở những máy chiếu phổ thông khác loại bỏ không ít chi phí để có được và số giờ bảo hành với bạn. Được vỏ máy chiếu gọn nhẹ, sang trọng, với các chỉ số khủng với nhiều chức năng cho người sử dụng In224 chính là một trong những model máy chiếu cho văn phòng được quan tâm khá nhiều dạo này.Độ bền bóng đèn: 10.000 h - Bóng đèn chiếu của máy chiếu là phần quan trọng nhất của máy chiếu. Vì thế muốn không gặp những hiện tượng đèn chiếu bị cháy người dùng không được chạy máy chiếu một cách quá tải, cách ổn nhất là từ 4-5 giờ chiếu cần tạm tắt giúp thiết bị nghỉ ngơi khoảng 10- 15 phút, đồng thời không được ngắt điện ngay nếu như chưa đủ cho thiết bị vẫn còn chạy quạt. Ước lượng mỗi ngày dùng cứ 3giờ , máy chiếu IN224 cho phép mọi người sử dụng đến 10 năm.

Độ phân giải: SVGA. Thông số phân giải tác động đến sự sắc nét và độ mượt của hình ảnh khi chiếu. Độ phân giải đo bằng số lượng những điểm ảnh mà máy chiếu xử lý được. Máy chiếu Infocus IN224 tích hợp chỉ số phân giải SVGA nghĩa là in224 hiển thị 800 điểm ảnh từ trái qua phải với 600 pixel chiều dọc màn hình. Bởi lý do này nên bạn dễ dàng quan sát rõ ràng tài liệu bất kể dữ liệu được hiển thị tới 150inch. Trang bị độ tương phản 17000: 1 có nghĩa độ sáng của vùng màu trắng nhất mạnh hơn cường độ sáng của vùng màu đen nhất là 17000 lần. Do đó tài liệu khi được phát của nó cực trong trẻo, luôn sâu, và sắc nét hơn.

Độ sáng: 3500 lumen. Cường độ sáng của máy chiếu luôn tính bằng lumen, thông số kỹ thuật này trên máy chiếu càng mạnh mẽ thì thiết bị chiếu càng sáng rõ. Máy chiếu giá rẻ Infocus In224 có độ sáng 3500 AL là chiếc máy sử dụng hoàn hảo cho những giảng đường, các phòng họp hội thảo diện tích lớn thường mang ngập tràn ánh sáng trắng bởi bóng đèn chiếu sáng, ánh sáng thực từ bên ngoài mà chất lượng hình ảnh rất ổn định.

Có phong phú chức năng hoàn hảo, thông số kỹ thuật mạnh với giá cả khá rẻ, model Infocus In224 chính là model máy chiếu đảm bảo hợp lý với khả năng của các văn phòng. Mọi người hãy gọi ngay cho TECH360. HOTLINE: 0938.94.1111. Tất cả máy chiếu tại Tech360 luôn được 1 đổi 1 trong tháng đầu và bảo hành 12 tháng. TECH360 bán buôn, bán lẻ hầu hết các dòng máy chiếu thích hợp đa dạng yêu cầu người dùng như máy chiếu bỏ túi, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu phim, máy chiếu xách tay, máy chiếu mini, máy chiếu gia đình, máy chiếu android, máy chiếu không dây, ...