Cách bố trí đèn led chiếu sáng cho phòng khách đẹp
Ngay sau đây NVC sẽ chia sẻ với các bạn cách bố trí, chọn đèn led chiếu sáng cho phòng khách đẹp, thêm phần sang trọng hay huyền bí theo yêu cầu của gia chủ
Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động chính của một gia đình, chính vì vậy việc lựa chọn, lắp đặt các loại đèn led có màu sắc và mẫu mã phù hợp với màu sơn và phong thủy của căn nhà là điều không hề dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng cho phòng khách của các căn hộ chung cư, biệt thự , chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng một hệ thống đèn led chiếu sáng tổng thể đẹp mắt, sinh động, ấn tượng cho phòng khách
- Có những khu vực trong phòng khách bạn cần tập trung nhiều ánh sáng như ánh sáng tại kệ tivi, bàn uống nước. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn led downlight chiếu sáng tập trung tại đây.
- Đèn led downlight tập trung cho chiếc bàn giữa phòng khách.
- Sự kết hợp tinh tế giữa những chiếc đèn downlight cho dải sáng trải đều cả căn phòng với bộ đèn thả tập trung cho bàn uống nước. Những chiếc đèn thả trong phòng khách đều dùng những bóng đèn led tròn giúp cho trong quá trình chiếu sáng lượng nhiệt tỏa ra không gian phòng thấp, không gây ảnh hưởng tới mọi ng xung quanh khu vực bàn uống nước.
- Ánh sáng của đèn led chỉ tập được tập trung cho khu vực kệ tivi tạo ra những mảng sáng tối ấn tượng cho căn phòng. Đèn led chiếu sáng cho phòng khách thường được sử dụng là những chiếc đèn led downlight, hay những dây led trang trí hắt trần.
- Sự kết hợp khá đồng điệu giữa đèn led âm trần với dây led tạo ra một không gian phòng khách sang trọng và hiện đại.
- Phòng khách được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng bởi màu ánh sáng vàng của các loại đèn led như: đèn cây, đèn dây led trang trí.
- Để có một không gian phòng khách hiện đại, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí về việc phối kết hợp các loại đèn led sao cho chúng tạo nên một hệ thống chiếu sáng sang trọng và hiện đại
Liên hệ tư vấn, lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng cho phòng khách nhỏ, phòng khách hiện đại, phòng khách căn hộ chung cư,....:
CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG TẦM NHÌN MỚI - NEW VISION LIGHT CO., LTD
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm NVC tại Việt Nam - NVC Lighting Technology Corporation's distributor in Viet Nam
VP Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Hàn Việt, Số 203 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng
Điện thoại: 043.971.2082