TECH360 đảm bảo là tên tuổi uy tín với những nhà sản xuất Tivi Box tuyệt nhất hiện nay như Himedia, Xtreamer, MXQ, MBOX, Minix, Cloudnetgo, MyGica,... Tới ngay TECH360 ai cũng sẽ dễ dàng tìm được những thiết bị tốt nhất, dùng cho đầy đủ nhu cầu giải trí, học tập của gia đình bạn. Bạn ở Sơn La, để sắm được Android Box có thể xem qua những thiết bị tại trang web http://androidbox360.vn của TECH360.Còn phần sau là các chiếc Android Tivi Box để người dùng tìm hiểu.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 là một chiếc tivi box cấu hình cao thời điểm hiện tại giúp biến tivi thường thành một chiếc tv thông minh. Chỉ cần kết nối tivi nhà bạn với mạng internet thông qua chiếc android tv box này thì ngay lập tức nó sẽ biến thành một chiếc smart tv. kết nối facebook, chat Skype,Xem phim HD online, offline, chơi game, xem hàng trăm kênh truyền hình, lướt web,… thật quá sức tuyệt vời.

Tivi Box ATV1900AC là chiếc android tv box giá rẻ bán chạy nhất nhì thời điểm hiện tại. Có CPU 4 nhân, GPU 8 nhân, RAM 2G, các ứng dụng chạy nền hệ điều hành Android 5.0 nên sản phẩm này có thể dễ dàng chơi được cả những ứng dụng nặng như game đồ họa cao, phim siêu nét.

Android Box Tivi Q8IV có vẻ ngoài rất hiện đại. Những tính năng của android tv box Himedia Q8IV: - Xem phim fullHD với kho phim khổng lồ- Xem truyền hình với tầm 200 kênh nổi tiếng - Đọc báo, lướt web, chat skype, tham gia facebook… - Chơi game cực đỉnh với chất lượng đồ họa cao. Ngoài ra rât rất nhiều nhiều tính năng hấp dẫn khác trên kho ứng dụng CH-Play mà bạn có thể tải về.

Đối với những bạn mua Android TV Box tại Sơn La trên website http://androidbox360.vn/android-tv-box-gia-re/, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ví dụ tặng KODI với nhiều add-on hay ho, tặng bộ ứng dụng giải trí đa năng, tặng TK VIP xem phim online, hơn nữa các gia đình sẽ được hỗ trợ miễn phí từ TECH360. Tất nhiên còn số lượng lớn ưu đãi khác, các bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0938.94.1111 để được tư vấn nhiều hơn.