Việc lắp đặt máy lọc nước giếng khoan ko phải phức tạp mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà ko bắt buộc những nhân viên kĩ thuật.

Máy lọc nước giếng khoan Nano Geyser luôn được đi kèm theo sách hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần dựa vào đấy, bạn có thể tự lắp đặt 1 cách dễ dàng.

Bước 1:

Bóc tem ở các lõi lọc rồi lắp những lõi lọc vào những cốc lọc. Sau đó lắp các cốc lọc vào máy. Tuy nhiên, khi lắp các cốc lọc vào máy chỉ vặn hờ ko vặn chặt để hạn chế bị tắc khi xả nước.

Giai đoạn 2:

- tìm vị trí tiện lợi trong gia đình để lắp máy lọc. Vị trí thường lắp là dưới bồn vòi nước trong nhà bếp.
- Tháo van nước cấp, lắp khẩu tách nước với van điều chỉnh tốc độ nước.

Bước 3:

Lắp vòi vào bồn nước Inox bằng phương pháp khoan lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc sử dụng miếng gá nhựa (đi kèm) bắt vòi gắn lên tường sau ấy lắp vòi nước vào. Sau đó đấu nối ống dẫn nước với vòi inox nhờ những phụ kiện và cố định vòi nước.

Bước 4:

Mở van điều tiết, điều chỉnh lượng nước ra cho thích hợp. Sau lúc nước đã ra đầu vòi nước inox thì xiết vừa đủ chặt tay lại những cốc lọc.

Giai đoạn 5:

Xả khoảng 2 giờ để xả sạch các chất bảo quản cũng như những bột than, gồm màu cation (Nước xả có thể có màu vàng hoặc màu đen). Sau khoảng 2 giờ thì nước sẽ trong và có thể uống trực tiếp mà ko nên đun sôi.

Tuy nhiên, trường hợp bạn gặp phải một số vấn đề lúc lắp đặt máy lọc hoặc không cóthời gian thì cần nhờ đến sự giúp đỡ của những nhân viên kĩ thuật nơi bạn chọn sản phẩm để được đảm bảo nhất. Đọc thêm : lọc nước đầu nguồn , thiết bị lọc nước , xử lý nước giếng khoan hộ gia đình