Probox2 EX là đầu Android Box có thông số kỹ thuật khủng nhất cho người dùng, dùng con chip lõi tứ AMLogic S802-H (chip H có khả năng đọc âm thanh cao cấp DTS với Dobly qua phần cứng, chip khác luôn luôn phải xử lý bằng chương trình hỗ trợ), GPU lõi tám Mali-450MP giúp tạo những hình ảnh sắc nét, chơi tới 4K Ultra HD, bộ RAM xử lý nhanh chóng 2Gb, 16G bộ nhớ trong thừa sức dành cho người dùng dễ dàng setup được số lượng lớn chức năng và các thể loại game....Với hệ điều hành Android Kitkat 4.4.2 đáp ứng mọi người được hưởng nhiều trải nghiệm rất thoải mái cũng như đáng nói với số lượng lớn công dụng miễn phí. Mọi người sẽ trải qua những khoảnh khắc giải trí đáng nhớ với những bộ phim bom tấn tuyệt vời với đầy đủ những thể loại luôn được cập nhật mới mỗi tháng trên rất nhiều cửa hàng phim online. Mọi người không cần lắp truyền hình cáp nữa do giờ đây người sử dụng có thể trải nghiệm gần 200 kênh vô tuyến phổ biến hiện nay của hầu hết những đài truyền hình giờ đây như HTV, VTC, VTV, SCTV,…và khá nhiều các kênh độ nét cao.

Các bố mẹ có thể tải ứng dụng học tập cho con cái với giải trí dành cho phụ huynh khi lựa chọn mẫu Tivi Box giá rẻ Probox2 EX cũng là 1 chức năng đặc sắc giúp kích thích sự sáng tạo, tìm hiểu của các bé và số lượng lớn những tiện ích hấp dẫn dành cho tất cả lứa tuổi khác nhau. Nhất là kho game đồ sộ cho người sử dụng cùng nhau có những thời gian chơi đùa và những tiếng cười vui vẻ cùng với nhau.

Hình dáng nhỏ nhắn, sang trọng, đa dạng các cổng kết nối. Đồng thời khác với một số Android Box giá mềm khác bên cạnh chuẩn HDMI, Probox2 EX còn sở hữu thêm kết nối AV sử dụng cho các TV chuẩn cũ, điểm yếu trên những dòng TV Box giá rẻ đã được sửa chữa trên Probox2. Cùng cổng audio Optical, người dùng dễ dàng kết nối đến bộ âm thanh cao cấp của gia đình mình đáp ứng hình thành một không gian âm thanh hoành tráng tại nhà.

Tìm hiểu thêm http://androidbox360.vn/mua-android-...i-tuyen-quang/