Là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu bếp từ nổi tiếng đến từ châu Âu, siêu thị Nội thất Kiến An địa chỉ số 147 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội được xem là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua sản phẩm bếp từ xuất xứ châu Âu. Với những hiểu biết định về dòng sản phẩm này có đươc từ gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết bị nhà bếp cao cấp, bếp từ teka siêu thị nội thất Kiến An sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất, giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác dễ dàng và nhanh nhất. Tham khảo bài viết Bếp từ xuất xứ châu Âu chính hãng đa năng để mang đến cho gia đình bạn một chiếc bếp thông minh nhất nhé!

Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những tính năng nổi bật nhất của dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu chính hãng, yếu tố tạo nên khả năng đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng: an toàn, hiện đại, dễ sử dụng, thân thiện với trải nghiệm người dùng và bảo vệ môi trường.
Hiện nay, các dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu ( từ Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp,…) đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, thay thế hoàn toàn cho những chiếc bếp gas cũ, tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cao. Với những tính năng thông minh mà chiếc bếp gas bếp từ teka giá rẻ không thể có được, bếp từ nhập khẩu mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện nghi nhất trong quá trình nấu nướng hàng ngày.
Tính năng hẹn thời gian của bếp từ nhập khẩu châu Âu:Nếu tính năng này được kích hoạt thì bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng với khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt trước đó. Chức năng này vô cùng tiện dụn giúp chị em có thể vừa nấu nướng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vẫn có thể làm các việc khác cùng một lúc.
Công nghệ tự động tắt bếp khi không có dụng cụ nấu chỉ có ở dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu. Bếp sẽ tự động tắt đảm bảo an toàn trong trường hợp bạn nấu xong mà quên không tắt bếp từ. Có được tính năng này bếp từ sunhouse là do bản thân bếp từ không thể sinh ra nhiệt lượng trừ nếu không có vật dụng là đáy nồi nấu có khả năng nhiễm sắc từ.
Chế độ cảnh báo nhiệt dư vùng nấu độc lập sau khi sử dụng. Đây là chức năng cảnh bảo bằng tín hiệu đèn led khi mặt bếp vẫn còn nóng, có tác dụng giúp cho người sử dụng cảnh giác hơn tránh không chạm tay vào mặt bếp khi vừa nấu ăn xong. Thông thường sau khi nấu, trên mặt bếp, tín hiệu đèn LED xuất hiện sẽ thể hiện bằng chữ “H” màu đỏ.
Tính năng khóa trẻ em kích hoạt bằng thao tác chạm giữ đơn giản. Khi tính năng khóa trẻ em được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa toàn bộ bàn phím điều khiển các chức năng của bếp, do đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ cũng không phải lo lắng chúng sẽ nghịch và làm thay đổi các chế độ hay chương trình nấu đang sư dụng.
Như vậy, theo ý kiến của các chuyên gia và chính những người tiêu dùng cho thấy dòng sản phẩm bếp cảm ứng từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu có thiết kế đa dạng và một chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Tính đa dạng và phong phú về tính năng của các model bếp từ châu Âu mang đến cho chị em những trải nghiệm thú vị với mội công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Đức hay Tây Ban Nha.