Máy chiếu giá rẻ Panasonic PT-LX270 hỗ trợ cường độ sáng 2700 Ansi Lumens, thông số phân giải XGA, tỷ lệ tương phản 4000:1, đèn chiếu 190W UHM có độ bền lớn đến 10.000 giờ sử dụng. PT-LX270 tạo ra kích cỡ phóng lớn hình chiếu 30-300inch, tổng công suất là 218W, dài rộng cao là 286x100x192mm và khối lượng 2.3cân đơn giản cho việc cài đặt.Mẫu máy chiếu Panasonic PT-LX270 có thể nói là model chất lượng dùng cho đào tạo, văn phòng nhờ vào cấu hình đáp ứng mà giá bán lại nhẹ nhàng. Trong hình ảnh của nhà sản xuất Panasonic Nhật Bản, chiếc máy chiếu văn phòng này cũng duy trì độ bền cùng chất lượng hình ảnh trong suốt quá trình sử dụng.

Trải nghiệm trình chiếu khẳng định model Panasonic PT-LX270 đem tới hình ảnh trình chiếu với chất lượng khá chi tiết bất kể nguồn dữ liệu là kí tự hay video. Người dùng có thể xem ngon nghẻ từng hình ảnh hình ảnh trình chiếu trong điều kiện căn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên. Không chỉ có vậy độ ồn nhỏ và có thể sử dụng được suốt nhiều giờ liền giúp cho model máy chiếu này chính là sản phẩm máy chiếu văn phòng giá rẻ nên được sở hữu.

Không chỉ có các thông số kỹ thuật đảm bảo thì máy chiếu dùng cho văn phòng Panasonic PT-LX270 còn tích hợp hầu hết chuẩn kết nối hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng trình chiếu dữ liệu từ đa dạng nguồn chiếu hỗ trợ các chuẩn kết nối riêng, nên rất thuận tiện khi sử dụng cho hội họp văn phòng hay thuyết giảng trong trường đại học, cao đẳng. Bất cứ ai cũng dễ dàng thực hiện cuộc họp cũng như làm tốt bài giảng mà không sợ về khả năng kết nối.

Muốn xem chi tiết nhiều dòng máy chiếu khác, xin vui lòng vào ngay website maychieugiare.net hoặc gọi tới số điện thoại 0938.94.1111. Đi kèm những máy chiếu dành văn phòng, TECH360 còn mang đến thị trường những máy chiếu không dây, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu phim, máy chiếu giáo dục, máy chiếu gia đình, máy chiếu cho quán café, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu xách tay, máy chiếu dành cho quán hát karaoke, máy chiếu android, máy chiếu mini,…