Tính năng của máy bơm chân không : Dòng máy bơm chân không được thiết kế kiểu truyến động dạng khớp liền,do đó các khoảng hở giữa các trục có thể nhỏ lại và máy bơm có thể hoạt động hiệu quả mà không cần dầu bôi trơn trong buồng nén.

Bởi vì quá trình nén chúng tôi thiết kế ngắn hơn so với các sản phẩm khác và có thể có tác dung hiệu quả hơn trong quá trính loại bỏ bụi. Bên cạnh dó ,tất cả các trục có một lớp phủ đặt biệt bên trên.Như vậy máy bom chan khong của chúng tôi có thể sử dụng trong một số quá trình sinh sản như PECVD và Etching

Như vậy ,thiết kế không dầu có thể so sánh vời nhiều sản phẩm hao hao khác. Với chứng thực bằng sáng chế trục vít, Hiệu quả bịt kín giữa các trục rất cao và áp suất làm việc tối đa có thể đạt tới 7.5 X10-3Torr.

Bơm chân không là dạng máy bơm có mặt hầu hết tại các nhà máy, bệnh viện. Sản phẩm có độ ồn thấp, lưu lượng 4-1600 m3/h, độ chân không 0.1-20 hPa (mbar), các phụ kiện đều dễ dàng mua và thay thế. Bơm chân không đặc biệt có phiên bản dành cho môi trường có độ ẩm cao.Đặc điểm kỹ thuật của bơm chân không:
Máy bơm được thiết kế có độ bền cao , hoạt động tin cậy
Thân thiện với môi trường , thiết kế ngỏ gọn dễ dàng lắp đặt và bảo trì
Thân bơm và motor được làm mát bằng gió tự nhiên
Đầu bơm và motor được kết nối bằng khớp nối cứng làm cho máy bơm nhỏ gọn ổn định tốc độ

Độ ồn thấp , dễ dàng thay thế các phụ kiện
Loại bỏ được hơi dầu tốt nhất khi thải ra môi trường.
Phụ kiện đều có mã code tránh hạn chế tối đa việc mua nhầm phụ kiện
Đặc biệt có phiên bản được áp dụng trong môi trường khí có độ ẩm cao
Có sẵn phiên bản sử dụng cho khí dễ cháy nổ

Lưu lượng đạt từ 4 – 1600 m3/h
Độ chân không : 0,1 – 20 hPa ( mbar )
Bơm chân không là dòng sản phẩm được vận dụng trong rất nhiều ngành: hệ thống bơm chân không trọng tâm bệnh viện, ngành nhựa, công nghiệp in ấn, chế biến gỗ, công nghiệp điện tử….

Dòng máy bơm chân không được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng của hệ thống chân không sạch như sơn chân không,sử lý nhiệt,nghành công nghiệp bán dẫn.

Với tốc độ chân không từ 1600 lít/phút đến 30000 lít/phút và áp suất tối thiểu 7.5 x 10-4 Torr,dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com