Tivi Box là thiết bị kỹ thuật số hóa phép model tivi đơn giản thành smart tivi đáp ứng rất nhiều mục đích giải trí. Chỉ với khoản đầu tư nhỏ nhưng chức năng mang tới thì luôn rất lớn, nhanh chóng thấy rằng là tốt hơn một mẫu smart tivi trong điều kiện của nước ta.

Với mọi người sống, làm việc ở Hà Giang để khách hàng sắm đượcAndroid Box tại TECH360 vui lòng đọc thông tin những Box Tivi trên website androidbox360. vn, liệt kê dòng TV Box mà bạn thấy đảm bảo nhất rồi liên hệ dễ dàng với đội ngũ nhân viên của TECH360 để kiếm được model Box TV tốt nhất.Nếu mua Android Tivi Box tại TECH360 bạn luôn được hưởng nhiều quà tặng như tặng TK VIP xem phim online, tặng gói ứng dụng giải trí tiện ích, tặng KODI với nhiều add-on hấp dẫn, cùng với đó các gia đình sẽ được trợ giúp mãi mãi từ TECH360. Tất nhiên còn rất nhiều khuyến mại khác, các bạn có thể liên hệ với HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn nhiều hơn.

Ở dưới đây là một vài model Android TV Box giá rẻ để khách hàng đánh giá.

Android Box Tivi Remix Mini được sử dụng chip xử lý 64-bit mới nhất sở hữu khả năng nâng cao hiệu suất đến 20-30% so với chip xử lý 32-bit. Việc này sẽ cho phép mọi người sử dụng box tivi nhanh chóng hơn nếu như đã quen sử dụng PC, các icon trên màn hình cũng khá dễ nhìn.

Android TV Box 4K MXQ 4K sở hữu chế độ giải mã video 4K@60fps, xử lý 10bit bao gồm 1070 triệu màu sắc mà hình ảnh hiển thị trung thực hơn. Xem hình ảnh từ ổ cứng rời với những chuẩn định dạng mới không còn phải bận tâm với Android Box Tivi thiết bị này.

Android TV Box ATV1900AC là chiếc android tv box giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Sử dụng CPU 4 nhân, chip đồ họa 8 lõi, 2G Ram, các ứng dụng chạy nền hệ điều hành Android 5.0 bạn đơn giản để vô tư thưởng thức cực kỳ nhiều bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim lẻ, phim bộ,… các tác phẩm sẽ có mặt ngay trong căn phòng nhà bạn.

Nguồn http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-ha-giang/