Nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm bếp từ đôi ứng dụng công nghệ nhập khẩu châu Âu ngày càng gia tăng mạnh mẽ bếp từ giovani trong xã hội hiện đại, đặc biệt là ở những khu đô thị của các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,...Trong đó, bếp từ giovani hãng Munchen được nhiều người tiêu dùng biết đến hàng đầu.
Bếp từ Munchen M50 là mẫu bếp từ đôi mới nhất của hãng Munchen có mặt tại Việt Nam nhằm mang đến cho người tiêu dùng bếp từ giovani sự bất ngờ thú vị về một công nghệ mới.

Tính năng khác của bếp từ Munchen M50 bao gồm:
- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu thông minh
- Chế độ hẹn giờ nấu từ 1 phút đến 240 phút
- Tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo tránh quá tải, quá áp
- Hệ thống tự động bảo vệ khi có sự cố nhiệt điện
- Hiển thị bằng màn hình LCD ở 2 dạng: Nhiệt độ / Công suất
- Chức năng khóa trẻ em bếp từ chefs chuyển bảng điều khiển về dạng ẩn khi được kích hoạt
- Kích thước mặt kính: 710x435x80 (mm)
- Kích thước khoét đá: 670x400 (mm)
- Công suất nguồn: 3100W, trong đó bếp từ chefs vùng nấu từ trái là 2000 W và phải là 2000 W
Thông tin chi tiết về bếp từ Munchen M50
Các sản phẩm mang bếp từ chefs thương hiệu Munchen có mặt tại 70 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó thị tại thị trường châu Âu chiếm 98% cách đây khoảng 60 năm xuất phát điểm tại Đức và đã bắt đầu lấn sân sang thị trường châu Á như Đài Loan, Malaysia,Việt Nam…
Đặc biệt, sản phẩm được lắp ráp và hoàn thiện tại Malaysia, giảm đáng kể chi phí nhân công do đó bếp từ đôi M50 có mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.
Model bếp từ Munchen M50 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức, sử dụng 100% linh kiện chính hãng của những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu nên có một chất lượng hoàn hảo.
Đặc tính sản phẩm bếp từ Munchen M50
Mẫu bếp từ Munchen đạt chứng nhận tiêu chuẩn EMC Directive 108/EC của Châu Âu, mang lại tính an toàn và thân thiện cao, do đó quý khách hàng sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Bếp từ đôi Munchen M50 sử dụng công nghệ bếp từ dmestik induction zoneless ( công nghệ nấu ăn lạnh) mang đến khả năng tự động nhận biết kích cỡ và vị trí đặt dụng cụ nấu để sinh nhiệt. Hiệu suất nhiệt đạt đến một giá trị đáng kinh ngạc, lên đến 90%.
Hệ thống điều khiển của bếp từ đôi M50 ứng dụng bếp từ dmestik công nghệ cảm ứng nhiệt dạng IQ ẩn siêu nhạy, dùng được ngay cả khi tay ướt, thuận tiện trong quá trình nấu nướng.
Việc sử dụng kết hợp mặt kính chịu nhiệt, chịu lực cao Schott Ceran và linh kiện mâm từ EGO xuất xứ Đức bếp từ dmestik mang đến cho bếp từ Munchen M50 tuổi thọ cao vượt trội so các sản phẩm bếp từ lắp ráp ở nước thứ ba cùng loại.
Đặc biệt, mỗi vùng nấu cảm ứng từ có một bảng điều khiển độc lập thiết kế tương ứng ngay bên dưới, mọi đối tượng kể cả là người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng thành thao mọi tính năng.
Với duy nhất chiếc bếp từ Munchen M50, người nội trợ có thể dễ dàng nấu ăn ngon nhanh chóng và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Nhờ thiết kế thân thiện với người dùng, bất kì ai kể cả là người lớn tuổi cũng có thể sử dụng bếp từ Munchen M50 để nấu các món tủ của mình.