Hiện nay với thời tiết nắng nóng cộng với sự ô nhiễm môi trường nhiều gia đình Việt đang có xu hướng chọn sử dụng máy nước lọc nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, để chọn được một loại máy nước lọc đúng, có nguồn gốc xuất xứ là điều không phải hộ gia đình nào cũng làm được. Sau đây Doctorhouses xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm máy nước lọc gia đình với đầy đủ tính năng đáp ứng được yêu cầu của mọi hộ gia đình.

Máy lọc nước công nghệ NANO

Máy lọc nước RO Greenhouses công nghệ RO thẩm thấu ngược

Với nhiều kiểu dáng phù hợp với những căn bếp giản dị cho đến hiện đại, máy nước lọc gia đình không chỉ giúp căn bếp nhà bạn trở nên đẹp hơn mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà.

Bạn có thể sử dụng máy lọc nước gia đình để lọc lấy nước uống hoặc dùng để nấu ăn. Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ so với những hộ gia đình sử dụng nước đóng bình.

Đặc biệt khi sử dụng máy nước lọc gia đình bạn có thể kiểm soát được nguồn nước để sử dụng nấu ăn trong gia đình; Loại bỏ được canxi, không tạo bã khi nấu canh hoặc sử dụng các món ăn khác có nước; Cung cấp đủ nước uống cho gia đình, sử dụng thân thiện với môi trường, phù hợp với không gian nhà bếp…

Máy nước lọc gia đình có công suất từ 10 – 30 lít/giờ, máy chạy ổn định, nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Nếu bạn đọc quan tâm đến các vấn đề khác liên quan đến đến lọc nước giếng khoan thiết bị lọc nước máy gia đình hay thiết bị lọc phèn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0936.883.868