Bây giờ, máy biến tần đóng vai trò của 1 bộ phát động mềm, với thể điều chỉnh vượt mức mà vẫn đảm bảo vệ động cơ hoạt động an toàn. Máy biến tần đóng vai trò của 1 bộ phát động mềm, một bộ điều chỉnh tốc độ động cơ với tính năng điều chỉnh vô cấp và mang thể điều chỉnh vượt mức mà vẫn đảm bảo vệ động cơ hoạt động an toàn

Trong khoảng khoá máy biến tần để chỉ 1 bộ mạch điện chuyên tiêu dùng để đổi thay tần số của cái điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ của mẫu máy, duyệt Đó có thể điều khiển tốc độ động cơ một phương pháp vô cấp mà ko cần sử dụng đến những hộp số cơ khí.

Những loại máy biến tần sẽ tiêu dùng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ bên trong làm cho sinh ra trong khoảng trường xoay khiến cho quay rô-to (rotor).

Trong thời đại hội nhập hiện tại, công ty cần phải giảm bớt các giá tiền, hạ chi phí sản phẩm để tăng sức cạnh tranh, do đó, việc nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng kĩ thuật là việc mà công ty cần phải chú trọng.Và đối có phổ thông tổ chức, thành công hay thất bại phụ thuộc hồ hết vào những máy biến tần. ko cần phải điều chỉnh van tiết lưu đầu vào, tại phòng vận hành, công nhân, kĩ sư với thể thuận tiện điều chỉnh và giám sát tốc độ quạt gió nhờ chiết áp và màn hình điều khiển.

Đặc điểm đặc sắc của hệ truyền động do máy biến tần công nghệp tạo ra là bạn có thể điều chỉnh vô cấp tốc độ động cơ theo mục đích sử dụng của mình. tức thị thông qua việc hiệu chỉnh lại tần số bạn mang thể điều chỉnh tốc độ động cơ đổi thay theo ý muốn trong một khoảng rộng hơn.

Máy biến tần siêu lợi ích cho những công ty, nhà máy. Ngoài hiệu quả kinh tế, máy biến tần còn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của động cơ, hệ thống hoạt động êm giảm thiểu tiếng ồn và rung. Nó có thể hoạt động cùng lúc với hệ thống động cơ truyền thống. lúc có sự cố, với thể chuyển đổi đề phòng để đảm bảo máy luôn được hoạt động liên tục.

Máy biến tần đang được dùng ngày càng phổ thông. thành ra, những dịch vụ đã rộng rãi về thiết kế, công suất, tầm giá nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để người dùng lựa chọn. Máy biến tần giúp thời kỳ sản xuất được liên tiếp, ko bị ngắt quãng để gia tăng năng suất tạo ra.

Lúc ứng dụng máy biến tần bán dẫn thì cũng có nghĩa là bạn bình thản được lợi lợi trong khoảng hầu hết những tính năng thông minh, linh động tỉ dụ như tự động nhận dạng động cơ; với thể thiết lập được 16 cấp tốc độ; tính năng điều khiển duyệt y mạng; hạn chế tầm giá lắp đặt, bảo trì; khống chế loại phát động động cơ giúp thời kỳ khởi động êm ái nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; các chế độ tiết kiệm năng lượng - tiết kiệm ko gian lắp đặt; …

Bạn với thể quên đi các nỗi lo về việc ko khiến cho chủ, kiểm soát được năng lượng trong quá trình truyền động bởi vì từ nay bạn với thể khống chế được nó thông qua các chế độ bảo vệ quá vận tải, quá dòng, quá nhiệt, quá áp, thấp áp, lệch pha, lỗi mất pha… của máy biến tần.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com