Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kho lạnh . Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc chúng tôi sẽ luôn mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Để lắp đặt một kho lạnh bảo quản với diện tích từ 10m2 đến 1000m2 hoàn chỉnh thì các đơn vị thầu phái trải qua các bước như: Tư vấn, khảo sát thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành để nghiệm thu.

Tư Vấn Kho Lạnh:

− Giới thiệu qua về kho lạnh bảo quản, công dụng kho lạnh bảo quản.

− Tư vấn về nhiệt độ thích hợp để bảo quản sản phẩm của khách, hoặc nhiệt độ theo yêu cầu của khách.

− Tư vấn chất liệu vỏ kho, dàn nóng, dàn lạnh của kho bảo quản.

Sau khi tư vấn tối ưu về kỹ thật, chi phí của hệ thống kho lạnh, và trả lời các thắc mắc của khách hàng. Thì đơn vị thầu sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng.

Thiết kế kho lạnh:

− Chuyên gia thiết kế sẽ dựa trên kích thước, số liệu đưa ra để thiết kế bản vẽ 2D và 3D.

− Tính toán các thông số cụ thể như: Công suất lạnh, công suất điện, tổn hao nhiệt và cơ….

− Lên danh sách các trang thiết bị chẩn bị cho khâu lắp đặt.

Lắp đặt Kho Lạnh:

− Khi đã có bản vẽ và các thông số về kho lạnh, các kỹ sư lên các phương án tiến hành lắp đặt kho lạnh.

− Lắp đặt vỏ và phụ kiện: Lắp đặt vỏ kho theo tiêu chuẩn đã hợp đồng với khách, đúng kỹ thuật. Vỏ kho hạn chế được tối đa được lượng nhiệt tổn hao. Đi dây hợp lý gọn gàng, lắp kệ, mái che cho dàn nóng để đảm bảo máy móc không bị hao mòn.

− Lắp đặt máy: Lắp đặt máy cần đúng kỹ thuật, lắp các hệ thống cụm dàn ngưng, dàn lạnh hay bảng điều khiển phải chính xác, đúng kỹ thuật theo yêu cầu của chuyên gia.

Vận hành và nghiệm thu:

− Vận hành: Việc vận hành máy phải theo trình tự hoạt động của máy móc thiết bị. Trong quá trình vận hành phải đảm bảo dòng điện, ổn áp… Nếu đạt yêu cầu về mọi mặt trong quá trình lắp đặt vận hành thử thì bên nhà thầu sẽ bàn giao nghiệm thu lại cho khách hàng.

− Nghiệm thu: Sau khi bàn giao, hướng dẫn khách sửa dụng vân hành hợp lý. Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc sẽ đưa ra lịch trình bảo dưỡng định kỳ, và khắc phục sự cố 24/24, nhằm phục vụ khách hàng để không bị ảnh hưởng trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Để có thêm thông tin chi tiết về Lắp đặt Kho Lạnh: và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 735 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0462543777
Hotline: 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com