Nhiều câu hỏi đặt ra máy lọc nước nano nào tốt? Máy lọc nước nano là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ Ra đời từ những năm đầu của thập kỷ 80 tại CHLB Nga được dùng cốt tử trong quân đội và xử lý nước nhiễm xạ cho sự cố Chernobyl.

Máy lọc nước Nano Geyser là một dòng máy lọc nước tiền tiến nhất trên thị trường bây chừ, tụ hợp đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Máy lọc nước Nano Greyser không cần dùng điện mà chỉ cần sức ép nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa hà tằn hà tiện năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch.

Đây được xem là một trong những áp dụng đột phá trong tình trạng nguồn năng lượng điện đang càng ngày càng “eo hẹp”, đặc biệt đây là một tin vui giành cho bà con ở khu vực liền tù tù bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.

Không nước thải – không dùng bình chứa

Khi sử dụng công nghệ Máy lọc nước Nano bạn hoàn toàn tằn tiện được nguồn nước dùng. Nước cho vào lọc bao lăm thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước chín, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc.

Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Công nghệ NANO dùng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước.

Chính vì thế ưu điểm của máy lọc nước Nano Greyser là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn tích của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hồ hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

Các ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano:

1. Nguồn nước sử dụng để lọc:

– Nước mưa, nước máy, nước giếng khoan, nước giếng thơi, nước ao và nước suối.

2. Hiệu quả lọc vô sinh và lọc vi sinh cao.

– Lọc bỏ những chất bẩn vi sinh, khử khuẩn( virus, vi trùng, vi khuẩn) đạt tuyệt đối 100%.

– Lọc được các chất huyền phù, clo, tàn tích của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc bỏ các tạp chất vô sinh đạt 99.9999%

3. Tính năng vượt trội:

Giữ lại cả thảy các loại muối khoáng thiên nhiên và vi lượng cần thiết cho thân thể con người.

4. Thân thiện với môi trường:

– Không cần dùng điện, không cần máy bơm

– Không dùng đèn tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe

– Khả năng tái sinh lâu bền

5. Hiệu suất dùng nước cao:

– Có bao lăm nước vào thì có bấy nhiêu nước được lọc.

– Công suất lọc lớn: 200L/h

– Công nghệ Vi Na nhà phân phối máy lọc nước Nano hàng đầu Việt Nam.

Chính nên chi điều mà bạn cần quan hoài khi dùng máy lọc nước máy Nano là để ý thẳng tắp thẩm tra lõi lọc và thay định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Lọc giữ nguyên khoáng chất.