Là một mẫu Bếp từ Giovani bếp từ 4 bếp hiện đại với 4 kích thước bếp nấu khác nhau giúp người tiêu dùng có thể tận dụng tối đa mọi kích thước xoong nồi có sẵn trong nhà và nấu cùng lúc Bếp từ Giovani trên một diện tích bếp từ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho người nấu. Bếp từ Bosch PIL875L24E là dòng sản phẩm thích hợp cho gia đình có nhiều người cần đa dạng món ăn Bếp từ Giovani trong bữa ăn hàng ngày của mình, là sản phẩm thích hợp cho những gia đình thường xuyên có bạn bè tới chơi và lượng đồ ăn cũng cần nấu nhiều và nhanh hơn thường ngày.
Được nhập khẩu Bếp từ Chefs nguyên chiếc từ Đức chính hãng, Bếp từ Bosch PIL875L24E được lập trình sẵn với màn hình LCD có thể hiển thị các thông số hoạt động trên bếp cới 30 ngôn ngữ khác nhau nhằm thích ứng với mọi người tiêu dùng Bếp từ Chefs trên thế giới. Với thiết kế điều khiển dạng DirectControl với 17 mức điều khiển nhiệt độ chia làm 9 cấp độ chung cho cả 4 bếp nấu khác nhau. 4 vùng nấu của Bếp từ Bosch PIL875L24E có khả năng cảm ứng tự động Bếp từ Chefs, tự nhận diện đáy nồi một cách thông minh. Nhận diện kích cỡ xoong nồi để lượng từ sinh ra không bị dư thừa gây lãng phí.
Các tính năng nổi bật Bếp từ Canzy của Bếp từ Bosch PIL875L24E:
- Được lưu trữ 36 công thức nấu ăn
- Tổng công suất nấu có thể được giới hạn bởi người sử dụng
- Tính năng mặt kính: mặt kính được làm bằng chất liệu kính Schott ceran cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống chịu lực và nhiệt độ cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.
- Đặt giờ nấu ăn, giờ tắt bếp chính xác
- Bàn phím điều khiển được thiết kế nhanh nhạy, chính xác
- Tích hợp các tính năng an toàn: tính năng an toàn cho trẻ nhỏ, cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu, tự động tắt Bếp từ Canzy khi không có nồi,…
Các thông số kỹ thuật của Bếp từ Bosch PIL875L24E:
- Công suất hoạt động của bếp:
Công suất hoạt động tối đa: 7400W
Trong đó,
+ Vùng nấu phải trên với kích thước 28cm có công suất hoạt động tương ứng là 2400W
+ Vùng nấu phải dưới kích thước 14,5cm có công suất hoạt động tương ứng slà 1400W
+ Vùng nấu trái trên kích thước 14,5cm có công suất hoạt động tương ứng là 1400W
+ Vùng nấu trái dưới kích thước 22cm có công suất hoạt động tương ứng là 2200W
- Điện áp sử dụng thích hợp: 220V-50Hz
- Có 4 mức nhiệt độ: tối thiểu, thấp, trung bình và tối đa.

- Có thể khóa bảng điều khiển tạm thời để làm sạch bếp trong khi bếp vẫn hoạt động.
- Kích thước mặt bếp: 816 x 527 x 57mm
- Kích thước khoét lỗ lắp đặt: 780(750) x 500(490) x 51mm
Với sự kết hợp đồng thời bếp nấu trên cùng một diện tích nấu với các loại kích thước khác nhau hơn nữa công suất Bếp từ Canzy bếp từ lại lớn nên hiệu suất hoạt động của bếp có thể lên đến 90% so với bếp thông thường. Giờ đây, với PIL875L24E của Bosch bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút để nấu những món ăn ngon lành cho gia đình và có thêm phút giây bên gia đình thật đầm ấm.
Nguồn: http://nhabepbosch.net/gioi-thieu-be...4e-chinh-hang/