Có khả Bếp từ teka năng tiết kiệm nhiên liệu ở mức tối đa mà hiệu suất hoạt động nấu nướng vẫn lên đến 98% so với các dòng bếp truyền thống khác là điều mà các chị em nội trợ luôn mong muốn Bếp từ teka ở một dòng bếp từ cao cấp. Với hiệu suất khủng như vậy, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 40-60% thời gian nấu nướng và chi phí sinh hoạt. Có lẽ vì vậy mà bếp từ Bosch PID675N24E là dòng bếp từ đang rất được Bếp từ teka yêu thích của các bàm mẹ thông thái Việt Nam.
Bếp từ Bosch PID675N24E có thiết kế bắt mắt với viền ngoài được bao quanh một viền nhôm cao cấp tránh va Bếp từ Faster đập nhằm kéo dài tuổi thọ của bếp, tránh xước xát khi lắp đặt.
Hệ thống bàn phím điều khiển độc lập trên từng vùng nấu: cảm ứng Bếp từ Faster, nhanh chóng, chính xác, dễ dàng làm vệ sinh hiệu quả.
Kiểm soát nhiệt độ dầu, kiển soát mức dầu để món ăn không bị cháy trong nhiệt độ sôi quá cao của dầu mỡ.
Cả ba vùng nấu từ của bếp từ Bosch đều có khả năng tự động nhận diện Bếp từ Faster đáy nồi thông minh sinh nhiệt phù hợp, có cảnh báo nhiệt dư trên từng vùng nấu.
Được tích hợp 17 cấp độ nấu ăn với 9 mức công suất hoạt động, 4 công thức chiên sào rán khác nhau làm thức ăn không bị cháy, người dùng có thể đa dạng được các món ăn khác nhau để không Bếp từ Bosch bị nhàm chán như một nhà hàng với đầy đủ thực đơn bổ dưỡng.
Bếp từ Bosch được trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp với âm thanh chuông báo vô cùng sinh động. Bếp sẽ được tự động tắt sau một khoảng thời gian được đặt trước đó. Ngoài ra bạn cũng không cần phải lo lắng vì chuyện thức ăn sẽ bị tràn ra bên ngoài bởi bếp được thiết kê tính năng chống tràn hiệu quả hay chuyện trẻ có Bếp từ Bosch quậy phá trên các nút bấm bởi Bếp từ Bosch PID675N24E đã được thiết kế tính năng khóa an toàn cho trẻ em góp phần mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngồi nhà của bạn ở cấp độ cao nhất.
Bề mặt bếp: được làm từ dòng kính Schott ceran cao cấp của Đức Bếp từ Bosch nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Vì vậy bếp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và khả năng chịu nhiệt độ thay đổi đột ngột lên đến 800 độ C
Các thông số kỹ thuật khác của bếp:
- Công suất hoạt động tối đa: 6800W
Trong đó,
+ Công suất vùng nấu trái 3 vòng nhiệt với kích thước 32cm: 3300W
+ Vùng nấu phải trên có kích thước 14,5cm tương ứng với mức công suất: 1400W
+ Vùng nấu phải dưới có kích thước 18cm với công suất tương ứng là 1800W
Các vùng nấu được đính kèm chức năng Sprint có tác dụng làm giảm thời gian làm nóng bếp lên đến 50%.

Các công suất hoạt động này hoạt động ổn định với điện áp: 220V-50Hz
Với hơn 100 năm hình thành và phát triển qua từng giai đoạn, thương hiệu Bosch đã và đang là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp nội thất Bếp từ Bosch nhà bếp. Với những chuyên gia hàng đầu chuyên ngành, Bosch sẽ vẫn tiếp tục làm người tiêu dùng bất ngờ và hài lòng hơn trong các thời gian sau này.
Nguồn: http://nhabepbosch.net/gioi-thieu-sa...4e-chinh-hang/