Tủ lạnh là thiết bị điện gia dụng sở hữu mặt bên trong hầu hết các gia đình bây chừ .
bên trong quá trình sử dụng , đôi khi bạn gặp mặt cần những hiện tượng lạ cho thấy chiếc tủ đang gặp hỏng hóc tại bộ phận nào đó.
Nếu tạm thời không thể gọi thợ tới sửa tủ lạnh thì bạn sở hữu thể làm theo hướng dẫn cách tự sửa tủ lạnh trong nhà dưới đây của chúng tôi.

Sau đây,chúng totoi sẽ chia sẽ bên trong các bạn bài viết: Mẹo sử dụng tủ lạnh bền, tốt điện ít người biết đến . Chúc các chủ đầu tư thành công.
Theo kinh nghiệm khoa học, thực phẩm sữa và trứng không được để trong cánh tủ, táo không được để cùng rau xanh...là một số mẹo sử dụng tủ lạnh tốt ít người biết đến .
Cơ chủ đầu tư khi sử dụng tu lanh cu của chúng ta rất nhanh bị giảm tuổi thọ và phát ra tiếng ồn vi chất quá nhiều thực phẩm: thịt, thịt gia cầm, rau, bánh nướng, đồ uống, trái cây, gia vị. Nếu chúng hết hạn hoặc không được bố trí đạt chuẩn , bạn đang lãng phí năng lượng và tiền bạc bằng cách khiến tủ lạnh chạy quá công suất.
nhưng mà trên thực tế, tủ lạnh chạy không chất lượng mang thể thêm hàng ngàn kilowatt giờ (và hàng triệu đồng) hóa đơn tiền điện mỗi năm.
Khi bạn chiếm hữu một tủ lạnh mới rẻ điện năng thì xin chúc mừng! nhưng mà nếu chủ đầu tư muốn làm tu lanh cu gia re hoạt động thuận tiện và tiết kiệm điện hơn thì vài điều dưới đây có thể giúp chủ đầu tư .

trước tiên, kiểm tra xem các miếng đệm mút bên trong cửa sở hữu khít hay không. Trượt một tờ tiền giấy trong giữa khe tủ rồi đóng cửa lại. Sau đó, cố gắng kéo tờ tiền ra. Nếu tờ tiền trượt ra dễ dãi , cánh cửa được sản xuất với dấu hiệu đóng không đủ chặt. Lúc này, sử dụng khăn lau tinh khiết hai bên đầu mút để loại bỏ hết bụi bẩn. Nếu cửa tủ vẫn không khít, chủ đầu tư nên cân nhắc đến việc sửa chữa để tránh sua tu lanh cu tphcm bị hở không khí ra ngoài.

Tiếp theo, luôn giữ các cuộn dây điện sạch . Tùy thuộc vào dòng máy, dây điện thường tại bên dưới hoặc mặt sau của tủ lạnh. Định kì hàng tháng, chủ đầu tư nên sử dụng bản chải dài để làm tinh khiết hết bụi bẩn.

Để tối đa hóa tốt của tủ lạnh, chủ đầu tư cần phải sắp xếp đồ ăn đúng chỗ. cho tủ lạnh cần phải xếp đầy thức ăn nhưng mà không phải quá tải. Nếu nhồi nhét quá nhiều, không khí không thể lưu thông đủ để làm mát tất cả mọi thứ. Nếu tủ lạnh quá trống trải, máy nén bắt buộc hoạt động nhiều hơn để lấp đầy không khí nóng bên ngoài tràn vào sau mỗi lần bạn mở cửa tủ. bởi vậy, nếu được sản xuất với quá ít đồ ăn, chủ đầu tư nên trong bên trong các ngăn kệ phía trên hơn là các hộc tủ kín. Không khí nóng sẽ ít tràn được vào các ngăn kéo và kệ phía tại , bởi đó không bắt buộc làm mát lại quá nhiều.

Dưới đây là cách tốt nhất để đóng gói đồ ăn bên trong tủ lạnh ở đạt chuẩn tối đa:

 • giữ gìn ở thịt tại tủ lạnh
 • chủ đầu tư muốn cất thịt bên trong địa điểm lạnh nhất trong tủ lạnh. Tuy vậy, vị trí lý tưởng nhất là trong ngăn kéo riêng trong dưới cùng. được sản xuất với nhiều tủ lạnh còn mang hình thức thiết lập nhiệt độ riêng cho ngăn kéo. tại nhiệt độ 2oC, thịt sẽ không bị đông cứng mà chỉ mang một lớp băng nhỏ dại trên bề mặt. Khi cất thịt trong tủ, nên bọc cẩn thận để tránh nước chảy ra các thực phẩm khác.
 • Pho mát + Sữa chua
 • Pho mát và sữa chua có thể được giữ bên trong ngăn kéo cùng.
 • bảo vệ bên trong trứng trong tủ lạnh
 • Tủ lạnh nhiều sở hữu khoang đặc biệt bên trong trứng vào cửa, nhưng mà các chuyên gia thường không làm mà vậy. "Trứng không cần được lưu trữ cho cửa nhưng mà thay vào đó, hãy để chúng ở nơi lạnh hơn bên trong tủ."
 • giữ gìn cho sữa cho tủ lạnh

Một số tủ lạnh sở hữu ngăn đựng sữa khác biệt ngăn được gọi là "chill locker" nhưng mà . Nếu tủ lạnh của chủ đầu tư không được sản xuất với đó, chủ đầu tư muốn nó được bên trong một nơi lạnh hơn. Đừng để nó tại cánh cửa - một ở những nơi ấm áp nhất. phổ biến , kệ cao nhất trong tủ lạnh thường để đồ uống mà sữa và nước trái cây.

gìn giữ cho bơ bên trong tủ lạnh

 • Nhiều người cũng hay để bơ tại cửa tủ mà nhiệt độ ở góc đó mang thể lên đến 5 độ C khiến thực phẩm dễ tan chảy.
 • gìn giữ tại gia vi và nước giải khát trong tủ lạnh
 • Các mặt hàng này dễ hỏng cần sở hữu thể xếp bên trong cửa tủ.
 • bảo vệ bên trong trái cây và rau xanh bên trong tủ lạnh
 • Về chính yếu , bạn sẽ muốn giữ những thứ như rau xanh trong môi trường độ ẩm cao và táo bên trong môi trường được sản xuất với độ ẩm ướt . bên trong tủ lạnh, độ ẩm các ngóc ngách gần như đều bằng nhau cần chủ đầu tư không cần quá lo âu . Tuy nhiên cần bọc kín một số loại mà táo, lê, dưa đỏ, đào,...phát ra khí ethylene. Khí này sẽ ảnh hưởng xấu để các loại rau quả nhạy cảm với ethylene khác như bông cải xanh, măng tây, cà rốt, dưa chuột, cà tím, đầu xanh, rau diếp,...
 • giữ gìn cho thức ăn thừa tại tủ lạnh
 • Cất thức ăn thừa bên trong các hộp bé dại hơn và bên trong vào tủ lạnh sau khi chúng đã nguội. Nếu tại thức ăn còn nóng, tủ lạnh sẽ cần phải tăng thêm công suất để làm mát trở lại.
 • bảo vệ bên trong hạt khô và bột tại tủ lạnh
 • Nếu chủ đầu tư không dùng thường xuyên, tủ lạnh là nơi tối ưu để lưu trữ các loại bột và hạt để tránh bị hư hỏng.
 • bảo quản tại gia vị khô bên trong tủ lạnh
 • Gia vị khô sở hữu thể để bên trong nhiệt độ phòng, tránh xa nhiệt và nguồn ánh sáng nguồn trực tiếp. Các loại gia vị màu đỏ mà cayenne, ớt bột, v.v. có thể để trong cho tủ đá. Nó giúp giữ màu sắc và vị cay hăng của chúng.
 • bảo vệ trong tỏi, khoai tây và hành tây cho tủ lạnh sua tu lanh nhanh
 • Những loại thực phẩm này không nên để ở tủ lạnh. Nếu giữ trong nhiệt độ phòng, chúng sẽ có hương vị và kết cấu ngon hơn